Hiện nay có rất nhiều trung tâm viết luận văn thạc sĩ được hình thành, và cũng có nhiều Dịch vụ viết luận văn thạc sĩ bỏ tiền ra để chạy quảng cáo google, hoặc BIA  website của mình. Tuy nhiên do những vấn đề đó mà ngày càng nhiều dịch vụ được hình thành, kèm theo đó là những dịch vụ lừa đảo cũng xuất hiện. Để hiểu rõ được một dịch vụ nào đó có uy tín hay không thì rất khó các bạn phát hiện ra, trừ khi tiền mất tật mang rồi mới biết. Nhằm hỗ trợ giúp đỡ các bạn học viên tìm được một nơi làm luận văn uy tín, chất lượng và đảm bảo tiến độ thì Trang web mình có hỗ trợ các bạn học viên đang muốn tìm dịch vụ để thuê viết luận văn. Vậy để hiểu rõ độ uy tín cũng như dịch vụ có tốt không thì các bạn tìm hiểu ở bài viết này của mình nhé.

Có phải các bạn đang gặp phải khó khăn hoặc muốn lên ý tưởng để viết luận văn thạc sĩ đúng không? Và các bạn cũng đang phân vân về  Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ hay không? Sử dụng Dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ có gặp vấn đề nào không? Có đạt chất lương tốt không? Có uy tín không?… Và rất nhiều câu hỏi khác nữa mà các bạn đang và đã nghĩ đến trong suy nghĩ. Vậy để hiểu rõ hơn về những câu hỏi đó các bạn tham khảo hết bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những thắc mắc của các bạn nhé.

1. Khái niệm về Luận Văn:

Luận án hoặc luận văn (viết tắt là diss.) là một tài liệu được đệ trình để hỗ trợ ứng cử cho một học vị hoặc bằng cấp chuyên môn trình bày các nghiên cứu và phát hiện của tác giả.  Trong một số ngữ cảnh, từ “luận án” hoặc một cognate được sử dụng cho một phần của khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ, trong khi “luận văn” thường được áp dụng cho tiến sĩ, trong khi trong các ngữ cảnh khác, điều ngược lại là đúng. Thuật ngữ luận văn tốt nghiệp đôi khi được dùng để chỉ cả luận văn thạc sĩ và luận án tiến sĩ.

2.Dịch vụ viết thuê luận văn là gì?

 • Dịch vụ viết thuê luận văn là dịch vụ đánh văn bản, phân tích và hoàn thiện bài luận văn tốt nghiệp cho sinh viên/ học viên có nhu cầu viết thuê luận văn tốt nghiệp.

3. Luận Văn thạc sĩ là gì?

 • Luận văn thạc sĩ là gì? Luận văn Thạc sĩ tạo cơ hội cho sinh viên lập kế hoạch, hoàn thành, diễn giải và báo cáo nghiên cứu. Các dự án luận văn không được xuất bản trước đó, và phải được tiến hành và viết dưới sự giám sát của một thành viên Cố vấn chính của Khoa Sau đại học và Ủy ban Cố vấn Sau đại học.
 • Tài Liệu Mẫu là một nhóm gồm: Học viên, sinh viên, giáo viên,..có cùng một đam mê viết lách, nhận làm luận văn cho các bạn sinh viên/ học viên. 
 • Tài Liệu Mẫu thành lập từ năm 2010, là một trong những Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn nổi tiếng ở Việt Nam với phương châm làm việc “UY TÍN, BÀI VIẾT CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ PHÙ HỢP“. Luận văn Panda đã hoàn thành hơn 500 bài Luận Văn Thạc Sĩ và đã bảo vệ thành công trước hội đồng chấm điểm. 

4: Bảng giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ (Tham khảo)

BẢNG GIÁ VIẾT THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho các bạn tham khảo tuy nhiên tailieumau.vn khuyên các bạn sinh viên hạn chế thuê các dịch vụ giá rẻ vì không đảm bảo sự uy tín và tính trách nhiệm.

Sau đây là bảng giá viết thuê báo cáo thực tập của tailieumau.vn, bảng giá có thể thay đổi trong quá trình các bạn trao đổi qua zalo. 0932.091.562 để được tư vấn nhé.

STT Dịch vụ Giá ( VNĐ/ bộ trọn gói)
1 Viết bài tiểu luận từ 800.000 giá tham khảo
2 Viết báo cáo thực tập hệ cao đẳng, đại học từ 1.500.000 giá tham khảo
3 Viết chuyên đề tốt nghiệp từ 1.800.000 giá tham khảo
4 Viết khóa luận có chạy SPSS, khảo sát, định lượng từ 3.500.000 giá tham khảo
5 Viết đề cương luận văn thạc sĩ từ 4.000.000 giá tham khảo
6 Viết khóa luận không chạy SPSS, dữ liệu từ 2.500.000 giá tham khảo
7 Viết bài thực tập bằng tiếng Anh từ 1.500.000 giá tham khảo
8 Viết luận văn thạc sĩ từ 13.000.000 giá tham khảo
9 Viết báo cáo kiến tập từ 1.200.000 giá tham khảo
10 Viết thực hành nghề nghiệp từ 1.500.000 giá tham khảo
11 Dịch vụ xin dấu công ty từ 500.000 giá tham khảo
12 Đồ án môn/ tiểu luận/ báo cáo nhóm từ 800.000 giá tham khảo
13 Viết báo cáo tốt nghiệp từ 1.500.000 giá thỏa thuận

Lưu ý: Đây là bảng giá dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp, chuyên đề tốt nghiệp, báo cáo tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp, tiểu luận, luận văn đại học. Do đó giá cả sẽ dao động tùy vào số trang thực tế. Các bạn muốn biết chi tiết chính xác giá bài luận văn của mình thì liên hệ trực tiết cho tailieumau.vn nhé.

5. Những ngành mà Tài liệu mẫu đang viết thuê luận văn thạc sĩ là:

 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Luật
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kế Toán
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Ngân Hàng
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tài Chính Công
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Công
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Kinh Doanh
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Trị Du Lịch
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Ngôn Ngữ Anh
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kinh Tế
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kinh Doanh Quốc Tế
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Kinh Tế Nông Nghiệp
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Công Nghiệp
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Đất Đai
 •  Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Giáo Dục
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Kinh Tế
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Quản Lý Văn Hóa
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tài Chính Doanh Nghiệp
 •  Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Tâm Lý Học
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Xã Hội Học
 • Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ Ngành Marketing
 • ….
 • Ngoài ra, còn rất nhiều ngành khác mà Tài Liệu Mẫu chưa liệt kê hết cho các bạn học viên được, nếu như các bạn có nhu cầu thuê viết luận văn thạc sĩ thì có thể liên hệ trực tiếp đến ZALO: 0932.091.562 để hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ nhé.

6: Tại sao lại chọn Dịch vụ viết thuê Luận Văn  

— Hiện nay Dịch vụ viết luận văn mọc ra khá nhiều tuy nhiên, để lựa chọn được một dịch vụ uy tín – chất lượng – trách nhiệm là một điều không mấy dễ dàng. Các bạn có thể gặp nhiêu rủi ro khi chọn trúng phải dịch vụ lừa đảo, kém uy tín dẫn đến ” tiền mất tật mang “, vì vậy các bạn sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn tại Tài liệu mẫu – Dịch vụ uy tín – trách nhiệm – chất lượng

—  Các dịch vụ viết thuê luận văn hiện nay giá cả lên xuống thất thường, có những dịch vụ rất rẻ lại có một số nơi giá cao bất thường. Vậy, liệu giá cả mà các dịch vụ khác đưa ra có xứng đáng với bài viết hay không? Thì tại Tài liệu mẫu các bạn sẽ có được mức giá hợp lí, phù hợp túi tiền sau khi đã trao đổi đề tài và yêu cầu viết bài của Luận Văn. 

— Hiện nay, ít dịch vụ nào đáp ứng được thời gian viết bài đây là một vấn đề cực kì nguy hại đến thời gian làm bài của các bạn sinh viên. Bởi vì, thời gian là do giáo viên và nhà trường yêu cầu nếu bài viết viết hay nhưng không đúng hạn nộp bài thì cũng sẽ bị đánh giá thấp. Tuy nhiên, vấn đề này các bạn sẽ được khắc phục khi sử dụng dịch vụ của Tài liệu mẫu. Tại Tài liệu mẫu thời gian hoàn thiện bài thường sẽ được dự trù bài làm nên các bạn sẽ nhận bài viết hoàn chỉnh về nội dung cùng hình thức trước hạn nộp bài với giáo viên. 

— Cuối cùng, là vấn đề bảo hành – chỉnh sửa – hướng dẫn bảo vệ bài luận văn là các khoản mục công việc sau cùng, thường thì các bạn sinh viên/ học viên đã phải chuyển tiền trước cho dịch vụ viết thuê luận văn, cho nên dễ dẫn đến tình trạng một số dịch vụ sẽ trốn tránh, không rep inb, không thực hiện đúng trao đổi ban đầu với các bạn,.. những vấn đề này sẽ được khắc phục khi các bạn sử dụng dịch vụ làm thuê luận văn thạc sĩ

— Vấn đề bảo mật thông tin cũng là một vấn đề được các bạn sinh viên quan tâm, tại Tài liệu mẫu vấn đề bảo mật thông tin gần như là tuyệt đối và thậm chí, Tài liệu mẫu cũng không có nhu cầu biết thông tin cá nhân của sinh viên/ học viên. Cho nên, các bạn có thể an tâm tuyệt đối khi làm việc với Tài liệu mẫu. 

7: Quy trình làm việc khi sử dụng Dịch vụ viết thuê Luận Văn

Quy trình làm việc khi sử dụng Dịch vụ viết thuê Luận Văn
Quy trình làm việc khi sử dụng Dịch vụ viết thuê Luận Văn

Bước 1: Các bạn tìm hiểu thông tin của Tài liệu mẫu và liên hệ đến mình qua SĐT ZALO: 0932 091 562 để được tư vấn đề tài.

Bước 2: Các bạn trao đổi thông tin, đề tài, yêu cầu viết bài với mình qua Email hoặc SĐT ZALO. Tài liệu mẫu cần hiểu rõ yêu cầu nhà trường, nắm rõ cấu trúc bài, đề tài làm bài các bạn chọn,… để có thể tư vấn và báo giá cho các bạn. Trườn hợp, bạn chưa chọn được đề tài thì Luận Văn sẽ tư vấn các bạn chọn lựa đề tài sao cho hợp với các bạn nhất.

Bước 3: Sau khi thống nhất đề tài, thời gian làm bài, phương pháp làm bài và các thông tin liên quan đến bài làm thì Luận Văn sẽ báo giá và thời gian giao bài với các bạn sinh viên/ học viên thông qua trao đổi trực tiếp trên ZALO hoặc Mail.

Thông thường giá cả sẽ chia ra nhiều đợt theo tiến độ bài làm, Tài liệu mẫu sẽ thông tin chi tiết đến với bạn trong quá trình trao đổi với bạn.

Khi đã thống nhất giá cả và chia ra tiến độ thanh toán các bạn sẽ tiến hành ứng cọc lần 1 để Luận Văn triển khai làm đề cương và viết bài luận văn. 

Bước 4: Thực hiện Luận Văn: Sau khi đã hoàn thành các bước ở trên, Tài liệu mẫu sẽ tiền hành viết Luận Văn theo các thông tin đề cương, cách thức yêu cầu viết bài của trường nếu các bạn chưa có đề cương thì Luận Văn sẽ tiến hành làm đề cương cho các bạn. 

Bước 5: Giao bài: Tài liệu mẫu sẽ giao bài theo từng chương, từng phần hoặc giao bài hoàn thiện theo thỏa thuận ban đầu của đôi bên. Trong quá trình này, chi phí các bạn sẽ thanh toán cho mình đầy đủ theo trao đổi ban đầu. Ở quá trình này, bạn nộp từng chương cho giáo viên nếu giáo viên có yêu cầu chỉnh sửa thì bên Tài liệu mẫu sẽ hỗ trợ chỉnh sửa đúng theo yêu cầu của giáo viên.

Bước 6: Hướng dẫn bảo vệ: Khi bài luận văn đã được giáo viên hướng dẫn kí tên bảo vệ thì Tài liệu mẫu sẽ hướng dẫn, giải thích số liệu, làm slide bảo vệ (nếu bạn có nhu cầu) trước khi bạn ra bảo vệ trước Hội Đồng Chấm Điểm. 

8: Các câu hỏi thường gặp khi tìm đến Tài liệu mẫu

** Câu hỏi 1: Nếu bài luận văn không đậu thì như thế nào?

 • Trả lời: Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra khi các bạn sử dụng dịch vụ viết thuê luận văn tại Tài liệu mẫu tuy nhiên, đây là vấn đề bảo vệ quyền lời của các bạn sinh viên/ học viên mà Luận Văn Panda có trách nhiệm. Trong trường hợp, bài luận văn của các bạn bị giáo viên chấm rớt mà lỗi xuất phát hoàn toàn từ Luận Văn Panda thì bên mình bảo đảm hoàn trả 100% số tiền các bạn đã cọc với mình. 

** Câu hỏi 2: Dịch vụ viết thuê Tài liệu mẫu ở đâu? 

 • Trả lời: Hiện nay Tài liệu mẫu có thể làm trực tiếp tại địa chỉ: 49/30/6 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hòa, Tân Phú, TP HCM hoặc các bạn có thể làm online qua SĐT ZALO: 0932 091 562 vì các bạn trong nhóm của mình ở khắp nơi đất nước Việt Nam. Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ nhận viết bài cho các bạn học viên/ sinh viên ở những nơi như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ,…

** Câu hỏi 3: Chi phí mà Tài liệu mẫu đưa ra có đắt không?

 • Trả lời: Gía cả mà Dịch vụ viết thuê luận văn của Tài liệu mẫu được các bạn sinh viên đánh giá là hợp lí, phù hợp với các bạn sinh viên/ học viên. Tuy nhiên, ngoài giá cả ra các bạn cần phải quan tâm đến chất lượng của bài viết, trách nhiệm của từng dịch vụ bởi, giá rẻ nhưng bài viết kém chất lượng – thiếu trách nhiệm thì đây cũng không phải là sự lựa chọn tốt đối với các bạn. 

** Câu hỏi 4: Tài liệu mẫu có cam kết điểm số, kết quả bài viết không?

 • Trả lời: Bài luận văn của bạn được Luận Văn thực hiện đúng tiến độ thời gian, đúng yêu càu thông tin của các bạn đưa ra và bài làm được chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của giáo viên hướng dẫn vì thực hiện tốt các yếu tố trên bài luận văn sẽ được đánh giá và điểm cao. Tuy nhiên, các bạn cần phải trao đổi với giáo viên thường xuyên, nắm rõ kiến thức để được giáo viên hướng dẫn cộng thêm điểm chuyên cần. 

** Câu hỏi 5: Tài liệu mẫu có đạo văn không?

 • Trả lời: Hiện nay có một số trường đại học có yêu cầu bài làm trước khi chấm điểm sẽ check đạo văn bằng phần mềm với những trường đại học như vậy, Dịch Vụ Viết Thuê Luận Văn Thạc Sĩ sẽ tự viết bài Luận văn hoàn toàn để bài luận văn của các bạn không bị phạm vào lỗi đạo văn. Còn các trường không sử dụng phần mềm check đạo văn thì Luận văn vẫn tự viết bài tuy nhiên, sẽ tham khảo một số nguồn kèm theo trích dẫn đầy đủ.