Home / Luận văn thạc sĩ / Luận văn thạc sĩ ngành QTKD / Đề tài: Hoàn thiện công tác thù lao lao động công ty Thế Kỷ, 9 ĐIỂM!

Đề tài: Hoàn thiện công tác thù lao lao động công ty Thế Kỷ, 9 ĐIỂM!

1. Lý do chọn đề tài Trong thời kì cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh về các yếu tố đầu ra như hàng hóa, dịch vụ… mà thị trường các yếu tố đầu vào cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. Hơn nữa, để tồn tại mỗi doanh nghiệp cần phải tìm cho mình những lợi thế cạnh tranh đặc biệt, doanh nghiệp đạt được lợi thế cạnh tranh và biết phát huy tận dụng thì sẽ có cơ hội thành công cao hơn. Một trong những lợi thế mà các doanh nghiệp có thể đạt được đó là lợi thế về nguồn nhân lực. Nguồn nhân lực là một yếu tố đầu vào vô cùng quan trọng, quyết định phần lớn đến sự thành công của công ty. Khai thác hiệu quả nguồn lực con người sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững trên thị trường. Do đó, vấn đề đặt ra đối với các doanh nghiệp là làm thế nào để có được lợi thế về nguồn nhân lực? Làm thế nào để thu hút và giữ chân những lao động có chất lượng cho doanh nghiệp mình? Qua quá trình học tập và tìm hiểu em nhận thấy rằng hệ thống thù lao tốt, hợp lí là yếu tố quan trọng nhất để thu hút và giữ chân được lao động giỏi. Do vậy, qua quá trình thực tập tại công ty TNHH-TM Thế Kỷ, với những hiểu biết nhất định về hoạt động nhân sự của công ty, em đã quyết định lựa chọn đề tài “Hoàn thiện công tác thù lao lao động tại công ty TNHH-TM Thế Kỷ” với mong muốn áp dụng những kiến thức đã học vào vận hành trong thực tế, hoàn thiện hệ thống thù lao cho công ty. Do thời gian thực tập và thời gian làm chuyên đề hơi gấp rút cũng như sự hiểu biết còn hạn hẹp nên không tránh khỏi những thiếu sót. Em hy vọng sẽ nhận được sự chỉ bảo và góp ý tận tình của thầy. 2. Mục tiêu viết đề tài Thông qua chuyên đề này, em muốn làm rõ hệ thống thù lao của công ty trả cho người lao động, từ đó tìm ra ưu điểm, nhược điểm và tìm ra giải pháp để hoàn thiện, khắc phục những nhược điểm của hệ thống thù lao lao động tại công ty, để có thể thu hút và tạo lập một nguồn nhân lực có chất lượng cho công ty.
5. 5 3. Phạm vi nghiên cứu Về không gian: tại công ty TNHH-TM Thế Kỷ. Về thời gian: từ năm 2005 đến nay. 4. Kết cấu đề tài Đề tài được chia thành 3 chương lớn: Chương 1: Giới thiệu khái quát về công ty TNHH-TM Thế Kỷ. Chương 2: Thực trạng công tác thù lao lao động tại công ty TNHH-TM Thế Kỷ. Chương 3: Một số giải pháp hoàn thiện công tác thù lao lao dộng tại công ty TNHH-TM Thế Kỷ.
6. 6 CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY TNHH-TM THẾ KỶ 1.Thông tin chung về Công ty 1.1. Lịch sử hình thành công ty Công ty TNHH – TM Thế Kỷ được thành lập vào ngày 28/04/2004 với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0202001863 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hải Phòng cấp. Với vốn điều lệ ban đầu là 1,9 tỷ do 2 thành viên sáng lập là Nguyễn Đình Kỷ với số vốn là 1,5 tỷ đồng chiếm 78,9 % giữ chức vụ giám đốc Công ty và thành viên thứ 2, thành viên góp vốn Phạm Văn Long với số vốn góp là 400 triệu đồng,chiếm 21,1% số vốn. Trước khi thành lập công ty, giám đốc Công ty là Ông nguyễn Đình Kỷ là chủ của một Đại lý chuyên buôn bán và phân phối gas công nghiệp và các loại khí công nghiệp.Với tố chất kinh doanh sẵn có, nắm bắt được xu thế phát triển,phát hiện được các cơ hội kinh doanh trong bối cảnh đất nước ta đang trong quá trình từng bước công nghiệp hóa-hiện đại hóa thì nhu cầu về khí công nghiệp ngày càng tăng mạnh. Nắm bắt được điều đó, dựa vào kinh nghiệm, bản lĩnh, niềm đam mê kinh doanh và mối quan hệ rộng rãi với một lượng khách hàng khá lớn và trung thành nên Ông Nguyễn Đình Kỷ đã quyết định thành lập Công ty TNHH – TM Thế Kỷ cùng với thành viên khác là Ông Phạm Văn Long và đi vào hoạt động năm 2004. Ông Nguyễn Đình Kỷ giữ chức vụ giám đốc và là người đại diện theo pháp luật. *Tên công ty: Công ty TNHH – TM Thế Kỷ được thành lập vào ngày 28/4/2004 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng cấp giấy phép hoạt động. * Hình thức pháp lý: Thế Kỷ hoạt động kinh doanh dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) với sự góp vốn của một số thành viên sáng lập. Vốn điều lệ ban đầu khi thành lập là 1,9 tỷ đồng .

 

MÃ TÀI LIỆU: 7180

 • PHÍ TÀI LIỆU: 50.000
 • ĐỊNH DẠNG: WORD+PDF
 • THANH TOÁN QUA MOMO, CHUYỂN KHOẢN, THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI (X2)
 • NỘI DUNG: MÃ TÀI LIỆU – EMAIL NHẬN
 • CHECK EMAIL (1-15 PHÚT)

 • Đăng nhập MOMO
 • Quét mã QR
 • Nhập số tiền
 • Nội dung: Mã Tài liệu – Email 
 • Check mail (1-15p)

 • Mua thẻ cào chỉ Viettel,  Vinaphone
 • Mệnh giá gấp 2 phí tài liệu (vì phí nhà mạng 50%) 
 • Add Zalo 0932091562
 • Nhận file qua zalo, email

 • Đăng nhập Internet Mobile
 • Chuyển tiền
 • Nhập số tiền
 • Nội dung: Mã Tài liệu – Email
 • Check mail (1-15p)

NẾU CHỜ QUÁ 15 PHÚT CHƯA THẤY MAIL VUI LÒNG NHẮN ZALO: 0932091562

 

NHẬP TÀI LIỆU BẠN CẦN TÌM VÀO ĐÂY


Notice: Undefined index: hide_title in /home/cdmhewql/tailieumau.vn/wp-content/plugins/wp-google-search/wgs-widget.php on line 26

Notice: Undefined index: title in /home/cdmhewql/tailieumau.vn/wp-content/plugins/wp-google-search/wgs-widget.php on line 28

 

 

About hien

Check Also

30 đề tài đạt điểm cao ngành kế toán xác định kết quả kinh doanh

Bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán, bạn muốn làm đề tài kế toán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *