Home / Luận văn thạc sĩ / Luận văn thạc sĩ ngành QTKD / Báo cáo thực tập: chiến dịch EMAIL MARKETING cho công ty, HOT!

Báo cáo thực tập: chiến dịch EMAIL MARKETING cho công ty, HOT!

BÁO CÁO THỰC TẬP CHIẾN DỊCH EMAIL MARKETING CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TINH HOA.
2. trên Internet và hình thức này đã mang lại hiệu quả khá tốt. Đã có nhiều sự thành công của Marketing thông qua thương mại điện tử mang tên Marketing Online. Trong năm 2018, email tiếp tục được xem là phương thức hữu ích và kinh tế nhất để tiếp cận các khách hàng và khách hàng tiềm năng. Một nghiên cứu MarketingSherpa cho thấy rằng 78% các nhà quảng cáo qua email cho các doanh nghiệp và 69% các nhà quảng cáo email cho người tiêu dùng vẫn nghĩ rằng email rất hiệu quả, và tác động của nó vẫn tiếp tục phát triển. Chính vì vậy Email Marketing chiếm vai trò quan trọng trong chiến dịch Maketing Online của các doanh nghiệp. Là một sinh viên năm trường Đại Học Hùng Vương, sau 4 năm rèn luyện và học tập tại trường thuộc khoa Quản Trị Kinh Doanh chuyên ngành Marketing, em may mắn được nhận vào thực tập một công ty chuyên cung cấp thiết bị cùng với phần mềm giải pháp nhân sự, công ty cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa. Với khoảng thời gian 2 tháng tại công ty, em được rèn luyện, tiếp thu công việc thực tế về Online Marketing nói chung và chuyên sâu Email Marketing nói riêng. Vì thời gian hạn chế nên Báo cáo chuyên đề thực tập của em chuyên sâu về phần chiến dịch Email Marketing của công ty cổ phần Giải Pháp Tinh Hoa. Em thực hiện báo cáo thực tập này với những kiến thức hạn chế của em, cùng với thời gian cho phép, chắc chắn em khó có thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình thực hiện báo cáo, vì vậy em rất mong nhận được sự đánh giá nhận xét từ quý thầy cô để giúp em có thể dựa vào bài báo cáo này mà thực hiện tốt bài luận sau này. Em chân thành cảm ơn quý thầy cô đã bỏ thời gian để xem và nhận xét giúp em bài báo cáo này.
3. CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TINH HOA 1.1. Lịch sử hình thành. Công ty CP Giải Pháp Tinh Hoa được thành lập năm 2013 với mục tiêu cung cấp các giải pháp chấm công hoàn thiện nhất cho thị trường Việt Nam. Tên gọi đầy đủ bằng tiếng Việt CTY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TINH HOA Tên giao dịch bằng tiếng Anh TINH HOA SOLUTIONS CORPORATION Tên viết tắt THS Trụ sở chính 142/7 Nhật Tảo- P8- Q10- TP.HCM (84.8) 22430086 – 22430087 (84.8) 2122852 www.giaiphaptinhhoa.com Hình thức pháp nhân Công ty Cổ phần Vốn thành lập 1.500.000.000 VNĐ Trải qua thời gian hoạt động, công ty CP GIẢI PHÁP TINH HOA đã xây dựng được một hệ thống các công ty phân phối giải pháp chấm công AbriVISION khắp cả nước, mà đầu mối chính là các công ty sau: Chi nhánh Đồng Nai trong hệ thống CTy Thiết Bị Văn Phòng TAGIDA C116c KP3 Phường Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai. Chi nhánh Đà Nẵng trong hệ thống CTy Điện Tử Tin Học Phi Long 102 Hàm Nghi- TP Đà Nẵng Chi nhánh Hà Nội trong hệ thống CTy Máy Tính Bảo An 48 Thái Hà- Đống Đa- Hà Nội
4. Quá trình phát triển của công ty được tóm tắt theo nội dung trong bảng sau đây: Giai đoạn Thời điểm đặc biệt Số nhân viên Thông tin thêm 6/2006 – 7/2013 1 ~ 6 Là một bộ phận của cty TNHH Trường Minh Trí. 1.12.2006 3 Bắt đầu có khách hàng lớn đầu tiên: cty Mỹ Phẩm LG VINA. 19.7.2013 7 Tách riêng khỏi TMT, thành lập Cty CP GIẢI PHÁP TINH HOA. Trụ sở tại 142/7 Nhật Tảo. 7/2013 – 7/2014 8~ 22 Phát triển nhanh. 7/2014 – 5/2015 18~19 Khủng hoảng kinh tế. 1.3.2015 18 Đầu tư vào đào tạo, chuẩn hóa qui trình làm việc, triển khai dự án. 1.4.2015 18 Khách hàng quan trọng có tính bước ngoặt: VINAMILK. Triển khai toàn bộ hệ thống trên toàn quốc. 1.5.2015 19 Chuyển trụ sở sang P12 D2 Bình Thạnh. 6/2015 – nay 21~ 25 Hồi phục và bứt phá. Dần thâu tóm các khách hàng lớn để trở thành nhà cung cấp dẫn đầu trong thị trường giải pháp chấm công 1.7.2016 22 Ra mắt sản phẩm HRPro7, sản phẩm phần mềm đầu tiên có thể tách khỏi vai trò “phần mềm đi kèm”. (phát triển từ smartHRP). Bước đi đầu tiên trong việc phát triển thành công ty công nghệ với nhiều giải pháp. Hoàn thành dự án tái định vị thương hiệu,
5. 1.10.2016 25 với hệ thống nhận diện thương hiệu mới, cùng slogan “Hội tụ giải pháp – mở lối thành công”. 1.2. Giá trị cốt lõi của công ty:  Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp về quản trị doanh nghiệp, dựa trên nền tảng là sự phối hợp giữa công nghệ hiện đại trên thế giới và sự thấu hiểu về môi trường kinh doanh nội địa.  Sứ mệnh: Nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các giải pháp về quản trị nguồn nhân lực, quản trị các mối quan hệ khách hàng và quản trị tài sản.  Giá trị chung: – Nhiệt huyết: Sốt sắng, hăng hái đối với sự nghiệp chung. Bất kể là công việc gì đều toàn tâm toàn ý thực hiện đầy hứng thú và trách nhiệm. Nhiệt huyết giúp ta vượt qua mọi thử thách, đồng thời là dấu hiệu của con người luôn mong đợi thành công. – Kỷ luật: Biết kiểm soát những hành động và suy nghĩ của bản thân trong mọi tình huống. Biết tự sửa chữa, tạo khuôn nếp, tạo sự mạnh mẽ giúp chúng ta hoàn hảo hơn. Biết tự quyết định mình sẽ làm gì, làm như thế nào và khi nào sẽ hoàn thành những mục tiêu đã đặt ra. – Nhạy bén: Có khả năng nắm bắt, phát hiện và thích ứng nhanh đối với những công nghệ mới, những yêu cầu mới. Luôn tìm ra hướng xử lý các tình huống cấp bách/bất thường một cách hiệu quả nhằm tối thiểu hóa các rủi ro. Logo chính: Logo phiên bản thanh hẹp:
6. Slogan: HỘI TỤ GIẢI PHÁP – MỞ LỐI THÀNH CÔNG 1.3. Cơ cấu tổ chức của Công ty. Sơ đồ 1.1 Cơ cấu tổ chức của Công ty 1.4. Chức năng nhiệm vụ của các bộ phận:  Hội đồng quản trị: Gồm có 3 người Chủ tịch hội đồng quản trị và 2 thành viên hội đồng quản trị (1 thành viên là Giám đốc điều hành). Hội đồng quản trị có nhiệm vụ chỉ đạo, giám sát mọi hoạt động của Ban giám đốc và toàn Công ty. HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH GIÁM ĐỐC KINH DOANH P.KINH DOANH P.MARKETING P.LẬP TRÌNHP.ADMIN P.KỸ THUẬT GIÁM ĐỐC GIẢI PHÁP
7.  Giám đốc điều hành: Là người đứng đầu Công ty, có trách nhiệm điều hành chung hoạt động kinh doanh của toàn Công ty với sự hỗ trợ của Giám đốc Giải pháp và Giám đốc kinh doanh. Giám đốc có quyền quyết định tất cả các vấn đề liên quan đến hoạt động hàng ngày của Công ty, tổ chức kiểm tra việc thực hiện kế hoạch kinh doanh và kế hoạch đầu tư của Công ty, ban hành quy chế quản lý nội bộ,bổ nhiệm, miễn nhiệm cách chức các chức danh quản lý trong Công ty, ký kết hợp đồng nhân danh Công ty, bố trí cơ cấu tổ chức của Công ty, kiến nghị phương án sử dụng lợi nhuận hoặc sử lý các khoản lỗ trong kinh doanh, tuyển dụng lao động. Giám đốc điều hành hiện tại của Công Ty Cổ phần giải Pháp Tinh Hoa là ông Lý Xuân Nam.  Phòng Admin: Gồm 05 người với các chức danh: Kho kiêm thư ký giám đốc, Kế toán và kế toán trưởng, nhân sự và sales admin.  Kho kiêm thư ký giám đốc: Quản lý xuất – nhập hàng hóa, ghi nhận và báo cáo hàng ngày lên giám đốc, chịu trách nhiệm quản lý và chuẩn bị các giấy tờ có liên quan cho giám đốc và Công ty.  Kế toán trưởng và kế toán: Thực hiện các hoạt động về nghiệp vụ kế toán tài chính của công ty. Có chức năng giúp Giám đốc công ty quản lý, sử dụng vốn, xác định kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính hàng năm. Thực hiện hạch toán kế toán theo pháp lệnh kế toán thống kê và văn bản pháp quy của Nhà nước.  Nhân sự: Chịu trách nhiệm tuyển dụng từ các nguồn, đào tạo và phát triển , đánh giá và đãi ngộ nhân sự.  Trợ lý kinh doanh: Hỗ trợ sales trong các công việc không phải là trực tiếp bán hàng, giúp tối ưu hóa nguồn lực của phòng KD.
8.  Giám đốc Kinh doanh: – Quản lý hai bộ phận là phòng kinh doanh và Marketing. – Chịu trách nhiệm hoạch định chiến lược kinh doanh,tạo môi trường cho phòng kinh doanh,quản lý các trưởng phòng trong bộ phận để thực thi chiến lược kinh doanh (gồm trưởng phòng kinh doanh, marketing), bán hàng tối đa hóa doanh thu và tham gia đào tạo nhân viên kinh doanh.  Giám đốc giải pháp: – Quản lý hai bộ phận là phòng kĩ thuật và lập trình. – Chịu trách nhiệm về kết quả về chất lượng sản phẩm, hoàn thiện giải pháp và triển khai cho khách hàng. Là người quyết định về kết quả đánh giá dự án, đánh giá nhân viên và lương thưởng cho các nhân viên trong bộ phận.  Phòng Kinh doanh: Là phòng có trách nhiệm mọi hoạt động kinh doanh của công ty, phòng kinh doanh có trách nhiệm khai thác và mở rộng tìm kiếm khách hàng mới, đạt mức doanh số đề ra, mở rộng & phát triển thị trường, xây dựng và phát triển thương hiệu Công qua các hoạt động cá nhân và hoạt động của phòng. Hiện phòng kinh doanh của công ty có 5 nhân viên bao gồm trưởng phòng và 4 nhân viên. Trong đó 3 nhân viên phụ trách mảng kinh doanh thiết bị, 1 nhân viên phụ trách kinh doanh phần mềm.  Phòng Marketing: Thực hiện các hoạt động online marketing và direct marketing nhằm tạo ra nhiều thông tin khách hàng cho Phòng kinh doanh, tổ chức các buổi hội thảo để cải thiện quan hệ với khách hàng, làm việc trực tiếp với các đơn vị cung cấp thông tin từ bên ngoài như các tổ chức giáo dục, tư vấn…  Phòng kĩ thuật: Chịu trách nhiệm: – Triển khai sản phẩm và dịch vụ (kể cả dịch vụ bảo hành) cho khách hàng và đảm bảo sự hài lòng cho khách ở mức cao nhất. – Hỗ trợ bộ phận kinh doanh trong việc tư vấn, giới thiệu bán hàng. – Cải tiến không ngừng: Tham gia đóng góp và cải tiến chất lượng qui trình làm việc và chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
9.  Phòng lập trình: Là phòng chịu trách nhiệm nghiên cứu, tiếp nhận yêu cầu và phát triển phần mềm phù hợp với yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao cho bộ phận triển khai, theo dõi và khắc phục lỗi.

 

MÃ TÀI LIỆU: 0529

 • PHÍ TÀI LIỆU: 50.000
 • ĐỊNH DẠNG: WORD+PDF
 • THANH TOÁN QUA MOMO, CHUYỂN KHOẢN, THẺ CÀO ĐIỆN THOẠI (X2)
 • NỘI DUNG: MÃ TÀI LIỆU – EMAIL NHẬN
 • CHECK EMAIL (1-15 PHÚT)

 • Đăng nhập MOMO
 • Quét mã QR
 • Nhập số tiền
 • Nội dung: Mã Tài liệu – Email 
 • Check mail (1-15p)

 • Mua thẻ cào chỉ Viettel,  Vinaphone
 • Mệnh giá gấp 2 phí tài liệu (vì phí nhà mạng 50%) 
 • Add Zalo 0932091562
 • Nhận file qua zalo, email

 • Đăng nhập Internet Mobile
 • Chuyển tiền
 • Nhập số tiền
 • Nội dung: Mã Tài liệu – Email
 • Check mail (1-15p)

NẾU CHỜ QUÁ 15 PHÚT CHƯA THẤY MAIL VUI LÒNG NHẮN ZALO: 0932091562

 

NHẬP TÀI LIỆU BẠN CẦN TÌM VÀO ĐÂY


Notice: Undefined index: hide_title in /home/cdmhewql/tailieumau.vn/wp-content/plugins/wp-google-search/wgs-widget.php on line 26

Notice: Undefined index: title in /home/cdmhewql/tailieumau.vn/wp-content/plugins/wp-google-search/wgs-widget.php on line 28

 

 

About hien

Check Also

30 đề tài đạt điểm cao ngành kế toán xác định kết quả kinh doanh

Bạn là sinh viên chuyên ngành kế toán, bạn muốn làm đề tài kế toán …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *