[06] Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng [FREE]

Báo cáo quản trị kinh doanh

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng [ FREE]. Để đạt điểm cao bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Quy Trình Bán Hàng, các bạn sinh viên cần phải lựa chọn đề tài phù hợp, làm theo các hướng dẫn của giao viên và phải kiếm được cho mình những đề tài Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng hay. 

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn được những bài mẫu đó, hay tham khảo ngay 6 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng điểm cao dưới đây.

Đôi khi những bài mẫu chưa đủ đề giúp các bạn tham khảo và hoàn thành bài báo cáo thực tập của mnh, lúc này các bạn sẽ cần đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562 để được hỗ trợ. 

Kho 999+ ==>   Báo Cáo Thực Tập Quản Trị Kinh Doanh


Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng: Số 1

BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: QUY TRÌNH BÁN HÀNG CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI THÀNH PHÁT

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

 1. Lý do chọn đề tài

Quá trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế đặc biệt hơn sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO là cơ hội để thu hút vốn đầu tư, tiếp thu cách làm việc thật chuyên nghiệp, là cơ hội đưa hàng trong nước ra thị trường thế giới v.v… Mặt khác, đó cũng là thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp trong nước cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Trên thực tế sự cạnh tranh này không những là mẫu mã, chất lượng, giá cả mà còn cạnh tranh về các hoạt động sau bán hàng, các hình thức thanh toán v.v…

Trong nền kinh tế thị trường, bất kỳ một doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển đều phải tự thân vận động, tự tham gia vào thị trường và tự khẳng định mình. Việc nắm bắt các nhu cầu thị trường, tìm cách đáp ứng và thoả mãn tốt nhất nhu cầu thị trường là con sản phẩm duy nhất dẫn đến thành công cho doanh nghiệp. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Các sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng, chiếu sáng là một trong những mặt hàng quan trọng được Nhà nước quan tâm. Xuất phát từ thực trạng chung của ngành kinh doanh sản phẩm nguyên vật liệu xây dựng, chiếu sáng, Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát đã sớm nhận thức được vai trò của Marketing và tìm ra cách thức bán hàng hiệu quả nhất phù hợp với điều kiện thị trường, tính chất ngành nghề kinh doanh. Do vậy, bán hàng ở Công ty được xác định là hoạt động quyết định hiệu quả kinh doanh của Công ty và đang cần được đẩy mạnh hơn nữa.

Thực tế thực tập tại Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát em có cơ hội tìm hiểu về quy trình bán hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của quy trình bán hàng nói chung và hoạt động bán hàng tại công ty nói riêng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả kinh doanh của công ty, kết hợp với những kiến thức được học tại trường và quan sát thực tế, em quyết định chọn đề tài “Phân tích quy trình bán hàng tại Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát” để thực hiện báo cáo tốt nghiệp. Do thời gian có hạn, kinh nghiệm thực tế còn hạn chế nên bài viết không tránh khỏi sai sót, em kính mong sự giúp đỡ của cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

2.Mục đích nghiên cứu:

 • + Nhận thức được thực tế quy trình bán hàng cá nhân ở một doanh nghiệp
 • + Phân tích quy trình bán hàng và đưa ra một số giải pháp giúp Công ty nâng cao hiệu quả quy trình hoạt động bán hàng Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

3.Đối tượng nghiên cứu:

 • Đối tượng nghiên cứu là thực trạng quy trình bán hàng tại trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát
 • Phạm vi nghiên cứu:
 • + Xem xét thực trạng tiêu thụ và đặc điểm của quy trình bán hàng trong hoạt động tiêu thụ ở Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát

4.Phương pháp nghiên cứu của đề tài:

Đề tài sử dụng các phương pháp phân tích thực nghiệm, phương pháp so sánh thông qua các bảng biểu thu thập được trong thời gian thực tập tại Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát

5. Kết cấu của đề tài:

Đề tài thực tập bao gồm 3 chương:

 • Ngoài phần mở đầu và kết luận đề tài được kết cấu gồm 3 chương như sau:
 • Chương 1: .Tổng quan về Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát
 • Chương 2: Phân tích thực trạng quy trình bán hàng tại Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát
 • Chương 3: Một số kiến nghị hoàn thiện quy trình bán hàng của Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát

BÁO GIÁ === > Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng đều hướng tới mục tiêu cao nhất là lợi nhuận. Để thu được lợi nhuận cao nhất, mỗi doanh nghiệp cần có biện pháp hữu hiệu sao cho làm giảm chi phí và tăng doanh thu. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, đặc biệt đối với các doanh nghiệp thương mại, tổ chức tốt hoạt động bán hàng là điều kiện quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển.

Trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát trong nhiều năm qua đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, điều đó được thể hiện qua mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận qua từng năm. Góp phần to lớn tạo nên thành công của Công ty là lực lượng bán hàng giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mối quan hệ với khách hàng tốt.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đó, hoạt động bán hàng của Công ty vẫn còn tồn tại một vài hạn chế cùng với đó là nhu cầu khách hàng ngày càng cao và sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trong cùng ngành nên Công ty cần phải tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Nội dung của bài báo cáo thực tập chủ yếu tập trung phân tích thực trạng hoạt động bán hàng, từ đó nêu ra một số ưu điểm, hạn chế của công tác bán hàng và quản trị bán hàng của trong Công ty TNHH đầu tư xuất nhập khẩu thương mại Thành Phát nhằm đưa ra một số kiến nghị đẩy mạnh hiệu quả hoạt động bán hàng của Công ty. Tuy rằng những ý kiến đưa ra dưới góc nhìn là một sinh viên thực tập nhưng hy vọng rằng nó sẽ được Công ty xem xét và góp một phần nào đó giúp Công ty trong việc phát triển kinh doanh.

Trong thời gian thực tập, kết hợp kiến thức được trang bị trong nhà trường với tình hình thực tế tại Công ty, em đã đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu vấn đề bán tại Công ty, từ đó em đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho công việc sau này. Do quá trình tìm hiểu thực tế trên Công ty trong thời gian hạn chế nên bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong sự góp ý của các thầy cô, các anh chị trên Công ty để bài báo cáo thực tập của em được hoàn thiện hơn nữa.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng: Số 2

BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP PHÂN TÍCH QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỜI ĐẠI

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

1.1.Lý do chọn đề tài

Thị trường Bất động sản trong những năm gần đây biến đổi không ngừng. Có khi sôi động, thu hút nhiều sự quan tâm đầu tư của các cá nhân cũng như tổ chức. Có khi lại trầm lắng, đóng băng khiến nhiều nhà đầu tư cũng phải lao đao theo thị trường này. Chính vì vậy để tồn tại trong thị trường đầy biến động này các công ty dịch vụ phải nổ lực hết sức mình để xây dựng một cơ cấu vững mạnh, chiến lược marketing hiệu quả, bên cạnh đó cũng phải có một lực lượng bán hàng thật chuyên nghiệp và hiệu quả.

Ngoài ra, các chính sách cởi mở của Nhà nước như người dân được mua nhà ở tại các đô thị mà không cần hộ khẩu, dự kiến mở rộng đối tượng Việt kiều được mua nhà và cho phép thực hiện thí điểm người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam…cũng làm tăng nhu cầu về nhà ở tại các đô thị lớn. Vì vậy, dịch vụ môi giới BĐS, đặc biệt là môi giới nhà đất đang đứng trước nhiều cơ hội để phát triển.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại cũng là một trong những tổ chức dịch vụ bất động sản hiện đang hoạt động trên thị trường. Nhận thấy công ty hiện là một công ty mới thành lập nhưng đã đạt được những thành công đáng kể. Những chiến lược của ban lãnh đạo công ty thực hiện trong giai đoạn khủng hoảng của thị trường bất động sản không thể không kể đến việc thực hiện thành công quy trình bán hàng của công ty nên em chọn đề tài: Phân tích quy trình hoạt động bán hàng tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại.

Mong muốn nhằm phân tích thực trạng hoạt động bán hàng của công ty trong thời gian qua và đưa ra một số đề xuất cá nhân nhằm khắc phục các nhược điểm. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

1.2.Mục đích nghiên cứu

 Với những kiến thức đã được học trên ghế nhà trường, cũng như từ những kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình thực tập tại công ty. Em quyết định thực hiện đề tài :  Phân tích quy trình hoạt động bán hàng tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại. Em mong với đề tài của mình em có thể phân tích được những mặt mạnh trong quy trình hoạt động bán hàng của công ty đồng thời đưa ra những đề xuất để hoàn thiện hơn hoạt động bán hàng của công ty góp phần đưa công ty phát triển hơn nữa.

1.2.Đối tượng nghiên cứu

Nghiên cứu quy trình hoạt động bán hàng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại và các hoạt động của công ty cũng như sơ lược về tình hình ngành, cạnh tranh trong ngành.

1.3.Phương pháp thực hiện

 • Phương pháp thu thập số liệu từ công ty
 • Phương pháp điều tra, thống kê, khảo sát
 • Phương pháp tìm kiếm thông tin trên sách, báo, internet
 • Phương pháp phân tích so sánh
 • Dựa trên lý thuyết được học ở trường

1.4. Phạm vi thực hiện

Không gian: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại

Thời gian: từ 23/12/2019 đến ngày 23/3/2020

1.5. Nội dung của đề tài

 Bố cục bài báo cáo gồm có 3 chương:

 • Chương 1: Cơ sở lý luận về bán hàng, bất động sản và quy trình bán hàng cơ bản.
 • Chương 2: Phân tích thực trạng và quy trình bán hàng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại
 • Chương 3: Nhận xét và đánh giá về hoạt động bán hàng của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Nhìn chung, cùng với quá trình toàn cầu hóa của xu thế thế giới, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh. Hội nhập vào nền kinh tế thế giới, Việt Nam cũng xây dựng đầy đủ các thị trường của nền kinh tế thị trường, trước nhu cầu phát triển đó thị trường bất động sản Việt Nam ra đời và tiếp tục phát triển.

Trong tình hình hiện nay, ngành Môi giới bất động sản, khi mà sự cạnh tranh diễn ra ngày càng gay gắt và khốc liệt, các công ty phải luôn tìm tòi và đưa ra các chính sách, chiến lược để có được một kế hoạch bán hàng tới khách hàng mới và sự trung thành của khách hàng cũ thật chuyên nghiệp và hoàn thiện. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Muốn tồn tại và hoạt động có hiệu quả trong ngành thì công ty phải nắm bắt được những nét chính của ngành, và phân tích được năng lực kinh doanh của bản thân, biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu bên trong và rủi ro, cơ hội và thách thức bên trong và thách thức bên ngoài để đưa ra các giải pháp hợp lí.

Tuy là một công ty mới nhưng Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Thời Đại đã ngày càng đứng vững và phát triển với nhiều ưu điểm về chất lượng dịch vụ, nhân lực và hoạt động marketing, tuy nhiên công ty còn gặp nhiều vấn đề hạn chế cần xem xét. Do đó, với thị trường có nhiều cơ hội, cũng như thách thức tác động đến sự phát triển của ngành như hiện nay, việc xây dựng hoàn thiện quy trình bán hàng đóng vai trò quan trọng đối với công ty từ đó đề ra các giải pháp hợp lí nâng cao khả năng cạnh tranh cho công ty là điều cần thiết phải làm để mang lại sự thành công.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng: Số 3

BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP MỘT SỐ KIẾN NGHỊ NHẰM HOÀN THIỆN QUY TRÌNH BÁN HÀNG  TẠI CÔNG TY TNHH FOX

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Quá trình hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế đặc biệt hơn sau khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO là cơ hội để thu hút vốn đầu tư, tiếp thu cách làm việc thật chuyên nghiệp, là cơ hội đưa hàng trong nước ra thị trường thế giới v.v… Mặt khác, đó cũng là thách thức không nhỏ cho các doanh nghiệp trong nước cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài. Trên thực tế sự cạnh tranh này không những là mẫu mã, chất lượng, giá cả mà còn cạnh tranh về các hoạt động sau bán hàng, các hình thức thanh toán v.v…

Thực tế thực tập tại Công ty TNHH FOX em có cơ hội tìm hiểu về quy trình bán hàng. Nhận thấy tầm quan trọng của quy trình bán hàng nói chung và hoạt động bán hàng tại công ty nói riêng ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả kinh doanh của công ty, kết hợp với những kiến thức được học tại trường và quan sát thực tế, em quyết định chọn đề tài “ Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình bán hàng tại Công ty TNHH FOX”

Ngoài phần mở đầu và kết luận đề tài được kết cấu gồm 3 chương như sau:

 • Chương 1: .Tổng quan về Công ty TNHH FOX
 • Chương 2: Phân tích thực trạng quy trình bán hàng tại Công ty TNHH FOX
 • Chương 3: Một số kiến nghị hoàn thiện quy trình bán hàng của Công ty TNHH FOX

KHO BÀI MẪU ===> Báo cáo thực tập quy trình bán hàng

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Bất kỳ hoạt động kinh doanh nào cũng đều hướng tới mục tiêu cao nhất là lợi nhuận. Để thu được lợi nhuận cao nhất, mỗi doanh nghiệp cần có biện pháp hữu hiệu sao cho làm giảm chi phí và tăng doanh thu. Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, đặc biệt đối với các doanh nghiệp thương mại, tổ chức tốt hoạt động bán hàng là điều kiện quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển.

Công ty TNHH FOX trong nhiều năm qua đã đạt được những thành tích đáng khích lệ, điều đó được thể hiện qua mức tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận qua từng năm. Góp phần to lớn tạo nên thành công của Công ty là lực lượng bán hàng giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, mối quan hệ với khách hàng tốt.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đó, hoạt động bán hàng của Công ty vẫn còn tồn tại một vài hạn chế cùng với đó là nhu cầu khách hàng ngày càng cao và sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp trong cùng ngành nên Công ty cần phải tìm tòi, nghiên cứu các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Nội dung của bài báo cáo thực tập chủ yếu tập trung phân tích thực trạng hoạt động bán hàng, từ đó nêu ra một số ưu điểm, hạn chế của công tác bán hàng và quản trị bán hàng của Công ty TNHH FOX nhằm đưa ra một số kiến nghị đẩy mạnh hiệu quả hoạt động bán hàng của Công ty. Tuy rằng những ý kiến đưa ra dưới góc nhìn là một sinh viên thực tập nhưng hy vọng rằng nó sẽ được Công ty xem xét và góp một phần nào đó giúp Công ty trong việc phát triển kinh doanh.

Trong thời gian thực tập, kết hợp kiến thức được trang bị trong nhà trường với tình hình thực tế tại Công ty, em đã đi sâu tìm hiểu, nghiên cứu vấn đề bán hàng và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty, từ đó em đã học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp ích cho công việc sau này. Do quá trình tìm hiểu thực tế trên Công ty trong thời gian hạn chế nên bài báo cáo của em không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong sự góp ý của các thầy cô, các anh chị trên Công ty để bài báo cáo thực tập của em được hoàn thiện hơn nữa.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng: Số 4

BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP PHÂN TÍCH QUÁ TRÌNH BÁN HÀNG CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHỤNG HOÀNG

Nhập Đề: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Trong thời đại hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển cùng với nhu cầu về chất lượng và sự nhanh chóng của người tiêu dùng ngày càng cao, những hình thức kinh doanh mới ra đời đáp ứng những nhu cầu ấy. Trong đó, hình thức kinh doanh thương mại điện tử đang ngày càng khẳng định tính hiệu quả của nó.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phụng Hoàng là một trong những doanh nghiệp kinh doanh theo hình thức thương mại điện tử với ngành nghề cung cấp các phụ kiện cho những mặt hàng cao cấp của iPhone, iPad, máy tính xách tay…của nhiều thương hiệu khác nhau nhằm đa dạng hóa sản phẩm với một đội ngũ bán hàng năng động và trẻ trung để tạo cho khách hàng có được chất lượng dịch vụ tốt nhất từ “Thế Giới Phụ Kiện”.

Chính vì vậy, tôi đã quyết định chọn Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phụng Hoàng làm nơi thực tập cho mình với mong muốn học hỏi được những kinh nghiệm làm việc quý báu từ những người đi trước trong ngành nghề đầy tính cạnh tranh và có thêm kiến thức về hình thức kinh doanh năng động và tiện lợi này.

Trong đợt thực tập tốt nghiệp này, tôi đặt ra những mục tiêu chung cho mình:

 • Mục tiêu 1. Hoàn thành tốt đợt thực tập tốt nghiệp.
 • Mục tiêu 2. Quan sát, học hỏi cách làm việc, rèn luyện kỹ năng và tác phong trong công việc.
 • Mục tiêu 3. Áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào môi trường thực tế.
 • Mục tiêu 4. Mở rộng và tạo mối quan hệ tốt với các thành viên trong công ty.
 • Mục tiêu 5. Trình bày báo cáo đúng chuẩn ISO 5966 và tuân thủ theo công ước Bern.

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Sau 14 tuần thực tập tại công ty, tôi đã học hỏi được rất nhiều điều từ những việc đơn giản trong giao tiếp cũng như những công việc chuyên môn trong bán hàng. Ngoài ra tôi còn được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc học tập và làm việc của tôi sau này. Là một sinh viên thực tập nên có những vấn đề còn mới mẻ và là một thử thách với tôi nhưng tôi đã cố gắng hết mình để thực hiện.

Với những mục tiêu đã đề ra ban đầu tôi nhận thấy mình đã hoàn thành tương đối tốt những việc mang tính chuyên môn, biết cách áp dụng những gì đã học vào thực tế, học hỏi và nắm được quy trình làm việc của công ty. Một điều đáng quý hơn là có được những mối quan hệ tốt với các anh chị trong công ty. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Thực tập tốt nghiệp thật sự rất bổ ích và ý nghĩa đối với sinh viên như tôi, tạo điều kiện để tôi thực hành những gì đã được học tại trường và mang những gì đã học bên ngoài môi trường thực tế vào bài học.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng: Số 5

BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP MỘT SỐ KIẾN NGHỊ NHẰM HOÀN THIỆN QUY TRÌNH BÁN HÀNG TẠI CÔNG TY TNHH TMDV VĨNH KHANG

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Hiện nay, thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh các loại hàng hóa, loại hình dịch vụ tương tự nhau. Điều này dẫn đến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì thế doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì họ phải tạo ra giá trị khác biệt thông qua hoạt động bán hàng.

Bán hàng là khâu cuối cùng trong khâu sản xuất kinh doanh nên đây là hoạt động quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Mọi hoạt động công tác khác đều nhằm mục đích là bán được hàng hoá và chỉ có bán hàng mới thực hiện được mục tiêu trước mắt đó là lợi nhuận, bởi vì lợi nhuận là chỉ tiêu chất lượng phản ánh kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu hoạt động bán được tổ chức tốt, hàng hoá, dịch vụ bán ra được nhiều sẽ làm cho lợi nhuận của doanh nghiệp tăng lên, ngược lại nếu khâu bán hàng không được tổ chức tốt sẽ làm lợi nhuận của doanh nghiệp giảm. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Ngoài ra việc bán hàng sẽ giúp cho vòng quay vốn của doanh nghiệp được hoàn thành và bắt đầu vòng quay vốn mới để sản xuất kinh doanh phục vụ cho sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy hoạt động bán hàng là hoạt động rất quan trọng của doanh nghiệp.

Nhận thức được tầm quan trọng của hoạt động bán hàng nên trong quá trình thực tập tại Công ty TNHH TMDV Vĩnh Khang em đã chọn đề tài Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình bán hàng tại Công ty TNHH TMDV Vĩnh Khang” để làm báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Bài báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm 3 chương

 • Chương 1: Giới thiệu chung về Công ty TNHH TMDV Vĩnh Khang
 • Chương 2: Thực trạng quy trình bán hàng tại Công ty TNHH TMDV Vĩnh Khang.
 • Chương 3: Một số kiến nghị nhằm hoàn thiện quy trình bán hàng tại Công ty TNHH TMDV Vĩnh Khang.

KHO 99+ BÀI MẪU ===> Khóa luận tốt nghiệp quy trình bán hàng

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Trong giai đoạn cạnh tranh gay gắt về khách hàng giữa các doanh nghiệp trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế, tổ chức sự kiện, trang trí showroom. Hiện nay, Công ty TNHH TMDV Vĩnh Khang c ng như bao doanh nghiệp khác phải cố gắng giải quyết bài toán làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng và giữ chân được các khách hàng.

Có lợi thế là một công ty đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, quảng cáo, thiết kế, tổ chức sự kiện, trang trí showroom, c ng như việc có một đội ng nhân viên đầy nhiệt huyết, năng động, có tinh thần cống hiến và sáng tạo, Công ty đã thu hút và giữ được một lượng khách hàng lớn. Bên cạnh những yếu tố đó, quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Công ty c ng là một yếu tố quan trọng để Công ty có được một lượng lớn khách hàng.

Tuy quy trình bán hàng của Công ty đa mang tính chuyên nghiệp nhưng như vậy chưa đủ. Vì hiện tại các đối thủ khác ngày càng cải thiện quy tr nh bán hàng để nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình. Để có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ Công ty cần cải thiện thêm quy trình bán hàng. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng

Trong thời gian hoạt động và không ngừng phát triển, Công ty đã có một số thay đổi trong quá tr nh bán hàng để phù hợp với sự thay đổi của thị trường và cạnh tranh tốt hơn. Nhưng quy tr nh bán hàng c n tồn tại rất nhiều hạn chế cần cải thiện như website chính thức của Công ty chưa có nhiều nội dung đa dạng, cần thiết, các nhân viên trong Công ty vẫn còn s dụng email cá nhân để liên hệ với khách hàng.

Công ty chưa có diễn đàn riêng để thu hút sự chú ý từ các khách hàng tiềm năng, Công ty chưa có catolouge chính thức cho các sản phẩm, dịch vụ của Công ty, việc tính phí vận chuyển đối với các đơn hàng gây khó chịu cho khách hàng. Những hạn chế này cần được khắc phục để quy trình bán hàng của Công ty được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

Trên đây là các Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng, các bạn có thể tham khảo nhiều Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Quy Trình Bán Hàng khác trên website tailieumau.vn nếu cần viết báo cáo thực tập thuê, làm báo cáo thực tập thì trao đổi trực tiếp với mình qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562

admin

Dịch vụ nhận viết Luận văn thạc sĩ, Báo cáo, Khóa luận, Chuyên đề, Tiểu luận, Đồ án. Liên hệ ZALO 0932091562 Để được hỗ trợ khi bạn cần làm bài.

https://tailieumau.vn/dich-vu-viet-thue-luan-van-thac-si/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *