[06] Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính [FREE]

Báo cáo tài chính ngân hàng

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính [ FREE]. Để đạt điểm cao bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Phân Tích Tình Hình Tài Chính, các bạn sinh viên cần phải lựa chọn đề tài phù hợp, làm theo các hướng dẫn của giao viên và phải kiếm được cho mình những đề tài Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính hay. 

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn được những bài mẫu đó, hay tham khảo ngay 6 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính điểm cao dưới đây.

Đôi khi những bài mẫu chưa đủ đề giúp các bạn tham khảo và hoàn thành bài báo cáo thực tập của mnh, lúc này các bạn sẽ cần đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562 để được hỗ trợ. 

Kho 999+ ==>Báo Cáo Thực Tập Tài Chính Ngân Hàng


Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính: Số 1

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH  CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM OPC

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Việc Việt Nam gia nhập WTO cùng với sự dỡ bỏ các hàng rào thuế quan sẽ thu hút sự tham gia các công ty hoạt động trong lĩnh vực dược từ nước ngoài với tiềm lực tài chính mạnh và công nghệ hiện đại. Từ đó, sẽ tạo môi trường cạnh tranh khốc liệt hơn đối với các doanh nghiệp sản xuất tân dược trong nước về mặt giá cả, chất lượng và chủng loại sản phẩm.

Việc tăng tốc đầu tư đổi mới công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm là hết sức cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp trong nước.

Chính vì những thách thức to lớn đó đòi hỏi các doanh nghiệp nói chung và Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC phải ngày càng nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh của mình nhằm chuẩn bị một cách tốt nhất cho làn sóng đầu tư của các nhà đầu tư từ nước ngoài vào thị trường nước ta.

Để làm được điều này trước  hết  các  doanh  nghiệp  cần  phải  củng  cố  lại  hoạt  động  của  mình,  không ngừng  hoàn  thiện  bộ  máy  quản  lý,  nâng  cao  năng  lực  tài  chính,  hiểu  rõ  điểm mạnh, điểm yếu của mình nhằm phát huy tối đa thế mạnh, khắc phục những mặt còn hạn chế tồn tại. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Trong đó, Việc nắm rõ tình hình tài chính là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với sự sống còn của doanh nghiệp, thông qua việc phân tích tình hình  tài  chính  giúp  cho  nhà  quản  lý  thấy được  tình  hình  hoạt  động  của  doanh nghiệp, hiệu quả sử dụng vốn ra sao? Việc phân bổ nguồn vốn có hợp lý không? Nhân tố nào ảnh hưởng đến kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó đề ra các giải pháp khắc phục những yếu kém cũng như phát huy các mặt tích cực.

Trong bối cảnh nền kinh tế cạnh tranh như vậy, Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC không ngừng phát triển và ngày càng lớn mạnh. Hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty luôn đạt hiệu quả là nhờ vào sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc công ty đã có những chỉ đạo đúng đắn thông qua những ý kiến đóng góp, tham mưu kịp thời của phòng tài chính kế toán từ việc phân tích tình hình tài chính. Chính vì vai trò quan trọng của việc phân tích tình hình tài chính như trên tôi  đã  chọn  đề  tài:  “Phân  tích  tình  hình  tài  chính  tại  Công  ty  Cổ  phần  Dược phẩm OPC” để làm đề tài báo cáo thực tập của mình.

BÁO GIÁ === > Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Nghiên cứu một số vấn đề lý thuyết về phân tích và định giá doanh nghiệp, các phương pháp định giá doanh nghiệp và ứng dụng các phương pháp đó vào định giá công ty cổ phần dược phẩm OPC. Từ đó rút ra những kinh nghiệm trong quá trình phân tích và định giá để có thể định giá đúng được giá trị của doanh nghiệp.

Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện các phương pháp định giá sao cho sát với giá trị của doanh nghiệp.

Phân tích và định giá doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong quá khi ra quyết định của nhà đầu tư. Hoạt động kinh doanh hiệu quả, thị phần nhanh chóng lớn mạnh, lợi nhuận liên tục đạt mức vượt kế hoạch là những tín hiệu đáng mừng cho giai đoạn đầu tiên tập đoàn đa dạng hóa ở những lĩnh vực và cũng là minh chứng cho hoạt động hiệu quả từ bộ máy lãnh đạo và cơ cấu tổ chức của tập đoàn. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Chính vì vậy, mà OPC luôn là cổ phiếu được khuyến nghị hàng đầu của các công ty chứng khoán trong triển vọng ngành năm 2016. Tuy nhiên, để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng đó trong một thời kỳ dài với nền kinh tế còn nhiều quan ngại về nguy cơ khủng hoảng trước mắt còn phụ thuộc khá lớn vào năng lực của các nhà quản lý và chiến lược của tập đoàn.

Các kết quả định giá giá trị của cổ phiếu OPC đều dựa trên giả định về thị trường định giá hiệu quả và công ty sẽ còn hoạt động hiệu quả và tăng trưởng mạnh trong 10 năm tới trước khi đi vào giai đoạn ổn định, đều cho kết quả thị trường đang định giá thấp giá trị thật của tập đoàn. Cơ hội đầu tư vào cổ phiếu OPC năm 2016 là trước mắt, tuy nhiên trong giai đoạn sau còn phụ thuộc nhiều vào biến động thật sự của nền kinh tế.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính: Số 2

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY TNHH TIẾN PHÁT LAND

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Lí do chọn đề tài

Hiện nay cùng với sự đổi mới của nền kinh tế thị trường và sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt giữa các thành phần kinh tế đã gây ra những khó khắn và thách thức cho các doanh nghiệp. Trong bối cảnh đó, để có thể khẳng định được mình mỗi doanh nghiệp cần nắm vững tình hình cũng như kết quả hoạt động kinh doanh. Đẻ đạt được điều đó, các doanh nghiệp luôn phải quan tâm đến tình hình tài chính vì nó có quan hệ trực tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và ngược lại.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc phân tích tình hình tài chính đối với sự phát triển của doanh nghiệp, kết hợp giữa kiến thức lý luận được tiếp thu ở nhà trường và tài liệu tham khảo thực tế, cùng với sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của cô, các anh chị trong công ty tôi chọn “Phân tích tình hình tài chính của công ty TNHH Tiến Phát Land”.

Do giới hạn về thời gian và sự hiểu biết nên Báo cáo thực tập tổng hợp của em không tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được sự chỉ dạy từ phía thầy cô để bài viết của em được hoàn thiện hơn.

Mục đích nghiên cứu Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Mục tiêu cơ bản của việc phân tích báo cáo tài chính nhằm cung cấp những thông tin cần thiết giúp các đối tượng sử dụng thông tin đánh giá khách quan về sức mạnh tài chính của doanh nghiệp, khả năng sinh lời và triển vọng phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, phân tích báo cáo tài chính là mối quan tâm của nhiều đối tượng sử dụng thông tin khác nhau, như:

Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, các nhà đầu tư, các nhà cho vay, các nhà cung cấp, các chủ nợ, các cổ đông hiện tại và tương lai các khách hàng, các nhà quản lý cấp trên, các nhà bảo hiểm, người lao động,… Mỗi một đối tượng sử dụng thông tin của doanh nghiệp có những nhu cầu về các loại thông tin khác nhau. Bởi vậy, mới mỗi một đối tượng sử dụng thông tin có xu hướng tập trung vào khía cạnh riêng của bức tranh tài chính doanh nghiệp.

Kho Bài Mẫu ===> Báo cáo thực tập phân tích tình hình tài chính

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Trong điều kiện hiện nay, những biến động của thị trường và điều kiện kinh tế, luôn mang lại những cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro cho doanh nghiệp. Vì vậy, để có được những quyết định đúng đắn trong sản xuất – kinh doanh, các nhà quản lý đều quan tâm đến vấn đề tài chính. Kết quả của công tác phân tích báo cáo tài chính tại doanh nghiệp là một bức tranh tổng quát, sinh động và trung thực về tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh và tình hình biến động về tài chính của doanh nghiệp.

Những thông tin thu từ công tác phân tích không chỉ là mục tiêu của Ban lãnh đạo Công ty mà còn là mục tiêu của các đối tượng quan tâm khác để làm nền tảng cho việc ra các quyết định. Do vậy tính trung thực, minh bạch đầy đủ, toàn diện của các chỉ tiêu phân tích tình hình tài chính ngày càng được yêu cầu cao hơn.

Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và phân tích báo cáo tài chính tại công ty TNHH Vạn Lợi, luận văn “Phân tích báo cáo tài chính của Công ty TNHH Vạn Lợi” đã đạt được các kết quả cụ thể sau:

Về mặt lý luận, Luận văn đã góp phần hệ thống hoá về mặt lý luận, cơ sở phân tích tài chính doanh nghiệp. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Về mặt thực tiễn, Luận văn đã đi sâu phân tích tình hình tài chính của công ty từ đó phản ánh thực trạng đánh giá những kết quả đạt được và những mặt còn tồn tại trong công tác quản lý tài chính của Công ty TNHH Vạn Lợi.

Căn cứ vào lý luận và thực tiễn, Luận văn đã đề xuất các giải pháp và các điều kiện thực hiện giải pháp nhằm nâng cao quản lý tài chính của Công ty TNHH Vạn Lợi.

Do thời gian nghiên cứu và kinh nghiệm bản thân còn hạn chế nên Luận văn khó tránh khỏi những khiếm khuyết. Tác giả mong nhận được sự nhận xét, góp ý của thầy cô giáo cùng độc giả để Luận văn được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính: Số 3

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN PHƯỢNG HOÀNG

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Lý do chọn đề tài

Thị trường chứng khoán Việt Nam kể từ khi ra đời cho tới nay đã gần 15 năm và đạt được những bước tiến đáng kể, chứng tỏ được vai trò quan trọng đối với sự phát triển nền kinh tế nước nhà. Trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn, TTCK là một kênh trung gian huy động, phân phối vốn trung và dài hạn hiệu quả, phục vụ đắc lực cho phát triển kinh tế – xã hội. Khi nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế thế giới, TTCK càng khẳng định rõ vai trò và vị thế của mình. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Trong năm 2013, sự ổn định của kinh tế vĩ mô và hàng loạt những chính sách quản lý, tái cấu trúc thị trường đã đem lại sự khởi sắc cho TTCK Việt Nam. Với nền tảng này, bước vào năm 2014, kỳ vọng thị trường có những bước chuyển động tích cực hơn, tiếp tục khẳng định vai trò của một kênh phân phối vốn quan trọng cho doanh nghiệp và nền kinh tế. Có thể nói, đóng góp rất lớn vào sự tồn tại và phát triển của TTCK là các công ty chứng khoán.

Các công ty chứng khoán ra đời và không ngừng phát triển, nâng cao năng lực hoạt động, chất lượng dịch vụ. Và vấn đề năng lực tài chính của các CTCK ngày càng được quan tâm. Từ đó, việc phân tích tình hình tài chính CTCK phục vụ  cho nhu cầu sử dụng thông tin của các đối tượng quan tâm được chú ý hơn. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Để có thể hiểu rõ hơn về CTCK cũng như những đóng góp quan trọng của nó đối với nền kinh tế thì việc nghiên cứu, tìm hiểu để có cái nhìn khách quan và chính xác là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, dựa vào các kiến thức đã được giảng dạy tại trường Đại học Thăng Long, sự trợ giúp nhiệt tình từ các giảng viên cùng với quá trình tìm tòi tài liệu, sách vở, em đã mạnh dạn đi vào tìm hiểu, nghiên cứu đề tài “Phân tích tình hình tài chính Công ty Cổ phần Chứng khoán Phượng Hoàng” cho bài khóa luận tốt nghiệp của mình. Nội dung khóa luận sẽ tập chung vào phân tích tình hình tài chính và đưa ra một số biện pháp nâng cao năng lực tình chính của công ty PCS.

Kho Bài Mẫu  ===> Khóa luận tốt nghiệp phân tích tài chính

Kết Luận

Tóm lại, các công ty chứng khoán là một phần quan trọng không thể thiếu của thị trường chứng khoán. Với nền kinh tế đang ngày càng mở rộng, phức tạp và tiềm ẩn đầy rủi ro như hiện nay, việc nắm bắt được tình hình thị trường cũng như hiểu rõ hơn về năng lực tài chính của công ty mình là rất quan trọng.  Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Từ đó, vấn đề phân tích tình hình tài chính của công ty chứng khoán càng tỏ rõ vai trò quan trọng của nó đối với các đối tượng quan tâm trong xã hội.

Trong thời gian nghiên cứu đề tài, em cũng nhận thấy Công ty Cổ phần Chứng khoán Phượng Hoàng có những điểm mạnh và điểm yếu nhất định. Tuy công ty hoạt động chưa lâu nhưng đã có uy tín trên thị trường bởi sự nỗ lực để cải thiện hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư. Công ty có những lợi thế trong một số mảng nghiệp vụ chuyên nghiệp với vị trí nhất định trên thị trường.

Tuy nhiên, công ty đang phải đối mặt với không ít khó khăn về tình hình hoạt động kinh doanh cũng như năng lực tài chính. Việc phân tích tình hình tài chính của công ty đã giúp em có được cái nhìn bao quát và rõ ràng hơn về công ty chứng khoán nói chung và công ty PCS nói riêng.  Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Do kiến thức của bản thân còn nhiều hạn chế cùng thời gian thực hiện có hạn nên em chỉ dừng lại ở mức độ đề cập và đưa ra một số giải pháp chủ quan trong một số hoạt động của công ty. Bài khóa luận có thể còn nhiều thiếu sót nên em rất mong nhận được sự chỉ bảo và đóng góp ý kiến của các thầy cô cùng các cô chú, anh chị công ty PCS để bài khóa luận được hoàn thiện hơn.

Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn ở bên cạnh và giúp đỡ em, tạo động lực cho em hoàn thiệt tốt bài khóa luận này.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính: Số 4

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIẾN TRÚC NAM VIỆT

Lời Nói Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Lý do chọn đề tài

Trong hoạt động của doanh nghiệp vấn đề tài chính luôn là vấn đề được chú trọng. Đây là cơ sở để doanh nghiệp tiến hành các hoạt động sản xuất kinh doanh và nó cũng là một phần quan trọng để đánh giá hiệu quả kinh tế trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, để có thể đạt được hiệu quả kinh tế cao các doanh nghiệp cần phải hiểu rõ về tình hình tài chính của doanh nghiệp mình.

Quản lý về tài chính giúp cho doanh nghiệp cân bằng giữa lợi nhuận và rủi ro, có sức chịu đựng thích nghi tốt với các biến động trên thị trường. Phân tích tài chính sẽ làm rõ được xu hướng và tốc độ tăng trưởng, thực trạng tài chính của đơn vị. Đồng thời chỉ ra những thế mạnh và những bất ổn giúp cho nhà quản trị có thể đề ra những biện pháp đúng đắn và kịp thời để phát huy các nguồn lực trong đơn vị một cách hiệu quả nhất. Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Một doanh nghiệp có tình hình tài chính lành mạnh không những có thể đảm bảo an toàn cho hoạt động mà còn mở ra cơ hội về các nguồn tài chính để phát triển trong tương lai. Và công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho việc này là phân tích tài chính doanh nghiệp.

Phân tích tình hình tài chính giúp ta thấy được tình hình sử dụng vốn, hiệu quả sử dụng vốn đầu tư, tạo điều kiện cho doanh nghiệp chủ động vốn và thuận lợi hơn trong việc dự trữ cần thiết cho việc sản xuất cũng như tiêu thụ sản phẩm. Việc phân tích tình hình tài chính và đề ra các biện pháp thích hợp có ý nghĩa quan trọng không những đối với nhà quản lý doanh nghiệp mà còn có ý nghĩa đối với những đối tượng quan tâm đến doanh nghiệp. Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Mỗi đối tượng quan tâm đến tình hình doanh nghiệp trên mỗi góc độ khác nhau, song nhìn chung đều cùng một mục đích là muốn biết khả năng sinh lời, khả năng thanh toán và hiệu quả quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Với tầm quan trọng và ý nghĩa thiết thực của việc phân tích tài chính cùng với thời gian thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư xây dựng kiến trúc Nam Việt nên em quyết định chọn đề tài “Phân tích tình hình tài chính của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng kiến trúc Nam Việt”.

Kết Luận:  Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Qua thời gian hoạt động với những bước chập chững đầu tiên, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng kiến trúc Nam Việt đã và đang chuẩn bị cho mình những khả năng để đi vào thi trường thế giới. Những năm qua Công ty luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, chất lượng sản phẩm, mẫu mã ngày càng được cải tiến và hoàn thiện.

Bên cạnh đó Công ty luôn năng động nắm bắt thị trường và biết chớp lấy thời cơ nên đã mở rộng được mạng lưới tiêu thụ, thu hút thêm khách hàng và tạo ra giá trị doanh thu cũng như lợi nhuận cao năm sau cao hơn năm trước.

Qua việc phân tích tình hình tài chính của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng kiến trúc Nam Việt nhìn chung Công ty hoạt động kinh doanh có hiệu quả và đạt được những kết quả sau:

Tổng nguồn vốn tăng qua các năm nhưng tỷ trọng của vốn chủ sở hữu trong cơ cấu tổng nguồn vốn ngày càng giảm, Công ty hoạt động chủ yếu dựa vào vốn đi vay dẫn đến cơ cấu tài chính chưa thực sự an toàn.

  • Mức sinh lời của đơn vị ngày càng tăng tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động của đơn vị.
  • Các khoản phải thu và hàng tồn kho đang chiếm một tỷ lệ lớn. Điều này ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn của Công ty. Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính
  • Tình hình đảm bảo nguồn vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh còn kém, nguồn vốn dài hạn trong đơn vị không đủ để tài trợ cho tài sản cố định.
  • Hệ số về khả năng thanh toán còn thấp ảnh hưởng đến khả năng thanh toán của đơn vị.

Hàng năm Công ty phải trả một chi phí lãi khá cao. Trong đó chủ yếu là các khoản vay ngắn hạn để mổ rộng sản xuất kinh doanh, vay dài hạn chỉ chiếm chưa tơi 30% trong các khoản vay, làm cho Công ty luôn phải chịu áp lực về tài chính.

Nguồn vồn chủ sở hữu tăng nhưng tốc độ tăng còn chậm so với tốc độ tăng của nợ phải trả làm Công ty gặp khó khăn trong việc thanh toán các khoản nợ vay và đáp ứng vốn cho sản xuất kinh doanh.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính: Số 5

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: PHÂN TÍCH TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VẬN TẢI KHÁNH HÀ

Lời Mở Đầu

1.Lý do chọn đề tài 

Sau khi hội nhập kinh tế thế giới thì nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và càng khẳng định được uy thế trên thị trường thế giới. Để đạt được những thành tựu phát triển kinh tế chung thì không thể không kể đến sự hội nhập và phát triển của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên trong những khó khăn bước đầu của quá trình hội nhập thì không phải tất cả các doanh nghiệp điều thích nghi và hoạt động vững mạnh. Điều này được thể hiện qua năng lực tài chính riêng của từng doanh nghiệp. Chính vì vậy việc phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp là hết sức cần thiết. Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Việc phân tích tình hình tài chính là cần thiết để doanh nghiệp xem xét sự vững mạnh về mặt tài chính của doanh nghiệp đồng thời qua việc phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp giúp xác định đầy đủ và chính xác nguyên nhân và mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến tình hình tài chính của doanh nghiệp để từ đó những nhà quản trị của doanh nghiệp đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời để cho doanh nghiệp ngày càng hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra việc phân tích tình hình tài chính còn có ý nghĩa cho các đối tượng bên ngoài công ty như người cho vay, các nhà đầu tư khi có những mối quan hệ hợp tác với công ty. Nó có ý nghĩa thực tiễn và giúp đưa ra chiến lược quản lý lâu dài. Chính vì sự quan trọng của việc phân tích tình hình tài chính của các doanh nghiệp mà em đã chọn đề tài: “Phân tích tình hình tài chính tại Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Vận tải Khánh Hà để làm luận văn của mình.

Tổng Hợp Bài Mẫu ===> Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Tài Chính

Kết Luận: Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Với những thông tin thu thập được từ tình hình về tình hình tài chính tại công ty, Ban lãnh đạo Công ty có thể nắm bắt được tình hình tiêu thụ và đánh giá được hiệu quả kinh doanh của Công ty. Từ đó, Ban lãnh đạo kết hợp với nhiều các phòng ban trong Công ty sẽ phân tích, đánh giá về hoạt động chung của Công ty, sau đó sẽ đưa ra những kết luận và các giải pháp nhằm khác phục những tồn tại trong kỳ kinh doanh.

Để có được những thông tin chính xác về tình hình tiêu thụ và kết quả kinh doanh của Công ty đòi hỏi bộ máy kế toán phải theo dõi chặt chẽ và chính xác tình hình tiêu thụ cũng như việc xác định kết quả kinh doanh của Công ty.

Qua quá trình học tập, nghiên cứu lý luận và tìm hiểu thực tế tại Công ty đã giúp em có được sự hiểu biết sâu hơn về tổ chức phân tích tình hình tài chính cả về mặt lý luận và thực tiễn. Nhưng do thời gian có hạn, kinh nghiệm thực tế chưa nhiều nên chuyên đề của em có phần chưa được đầy đủ, nội dung chưa được sâu. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính

Em mong nhận được sự thông cảm và sự đóng góp ý kiến của các thầy cô giáo trong trường, các cô chú trong Phòng Tài chính kế toán của Công ty và các bạn để chuyên đề của em được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

Trên đây là các Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính, các bạn có thể tham khảo nhiều Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phân Tích Tình Hình Tài Chính khác trên website tailieumau.vn nếu cần viết báo cáo thực tập thuê, làm báo cáo thực tập thì trao đổi trực tiếp với mình qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562

admin

Dịch vụ nhận viết Luận văn thạc sĩ, Báo cáo, Khóa luận, Chuyên đề, Tiểu luận, Đồ án. Liên hệ ZALO 0932091562 Để được hỗ trợ khi bạn cần làm bài.

https://tailieumau.vn/dich-vu-viet-thue-luan-van-thac-si/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *