[05] Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động [ FREE]

Báo cáo nhân sự

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động [ FREE]. Để đạt điểm cao bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Năng Suất Lao Động, các bạn sinh viên cần phải lựa chọn đề tài phù hợp, làm theo các hướng dẫn của giao viên và phải kiếm được cho mình những đề tài Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động hay. 

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn được những bài mẫu đó, hay tham khảo ngay 8 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Phục Vụ Năng Suất Lao Động điểm cao dưới đây.

Đôi khi những bài mẫu chưa đủ đề giúp các bạn tham khảo và hoàn thành bài báo cáo thực tập của mnh, lúc này các bạn sẽ cần đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562 để được hỗ trợ. 

Kho 999+ ==>  Báo Cáo Thực Tập Nhân Sự


Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động: Số 1

LUẬN VĂN: MỘT SỐ GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CƠ KHÍ CHÍNH XÁC SỐ I THANH XUÂN HÀ NỘI

Lời Nói Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Muốn phát triển sản xuất, cải thiện đời sống, chủ yếu phải dựa vào nâng cao năng suất lao động. Chính vì vậy, việc đưa ra các giải pháp để nâng cao năng suất lao động là vấn đề luôn được quan tâm từ trước tới nay.

Trước đây, Nhà nước ta rất quan tâm đến việc sử dụng chỉ tiêu năng suất lao động để đánh giá chất lượng của các cơ sở kinh tế quốc dân. Nhưng, từ khi đổỉ mới cơ chế kế hoạch hoá, chỉ tiêu năng suất lao động ít được chú ý đến, tình hình này làm cho những nghiên cứu tính toán của các chỉ tiêu năng suất lao động trong ngành cơ khí nói riêng cũng như toàn nền kinh tế nói chung có phần bị sao nhãng.

Vài năm gần đây nhu cầu đánh giá, xác định hiện trạng của sự phát triển chung nền kinh tế cũng như trong ngành cơ khí nước ta trong quan hệ giao lưu hợp tác quốc tế mở rộng, thì các chỉ tiêu năng suất lao động trong ngành cơ khí đã bước đầu được quan tâm nghiên cứu một cách toàn diện hơn. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Với tinh thần đó sau quá trình thực tập tại công ty cơ khí chính xác số I, em mạnh dạn chọn đề tài “Một số giải pháp nhằm nâng cao năng suất lao động tại công ty cơ khí chính xác số I Thanh Xuân Hà Nội’’.

Do quá trình thực tập có hạn, bản chuyên đề của em không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế mong thầy cô giáo, ban lãnh đạo công ty thông cảm và đóng góp ý kiến để bài viết được hoàn thiện hơn.

Nội dung của chuyên đề gồm những phần sau:

  • Phần I: Những lý luận cơ bản về năng suất lao động.
  • Phần II: Phân tích năng suất lao động tại công ty CKCXI.
  • Phần III: Một số giải pháp nâng cao năng suất lao động tại công ty.

BÁO GIÁ === > Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Chúng ta biết rằng năng suất lao động ở nước ta còn đang ở mức rất thấp so với các quốc gia phát triển trên thế giới. Chính vì vậy mà đời sống của nhân dân ta chưa được cao.

Để nâng cao năng suất lao động thì cần có sự đóng góp, cố gắng của mọi thành viên trong xã hội nhất là sự lãnh đạo của Nhà nước và những người đứng đầu các cơ quan, tổ chức và quan trọng hơn cả là đưa ra được các biện pháp hữu hiệu và tiến hành thực hiện chúng trong thực tế để thúc đẩy năng suất lao động tăng lên. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Trên đây là một số giải pháp nhằm tăng năng suất lao động tại Công ty cơ khí chính xác số I. Do thời gian thực tập và khả năng có hạn nên mong thầy cô và các bạn góp ý để bài viết được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động: Số 2

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP: CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG VÀ GIẢI PHÁP NÂNG CAO NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG NGÀNH DỆT MAY VIỆT NAM

Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

1.Đặt vấn đề

Trên thế giới, ngành công nghệ dệt may là một trong những ngành sản xuất được hình thành từ rất sớm. Sản phẩm của ngành dệt may như: quần, áo, khăn, vải,…đều là những vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người. Kể từ khi có công nghệ sợi hóa học, ngành dệt may phát triển ngày càng nhanh cùng với đà tiến triển của kinh tế và thương mại.

Ngành dệt may Việt Nam kể từ khi nền kinh tế mở cửa đến nay cũng trải qua rất nhiều thăng trầm. Giai đoạn 2000-2007, ngành dệt may Việt Nam nỗ lực cạnh tranh trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế, và đã đạt được tăng trưởng xuất khẩu lên đến 20% mỗi năm.

Giai đoạn 2008-2009, ngành dệt may của nước ta tụt dốc do hậu quả của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Từ 2010-2014, ngành đã dần dần vực lại, hồi phục và tiếp tục vươn xa ra thế giới như thị trường EU, Mỹ,…Cho tới năm 2015- năm có nhiều sự kiện nổi bật trong hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam với việc ký kết các FTA với EU, với liên minh kinh tế. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Âu, với Hàn quốc, cộng đồng kinh tế ASEAN AEC chính thức hoạt động. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Hải quan, trong 11 tháng đầu năm 2018 xuất khẩu nhóm hàng dệt và may mặc của Việt Nam đạt 28,84 tỷ USD, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2017 – đây là mức tăng trưởng khá so với mức tăng 5,2% của cùng kỳ năm 2017. Như vậy, ngành dệt may đã hoàn thành 94% kế hoạch xuất khẩu – cao hơn so với mức thực hiện 85,5% của cùng kỳ năm 2017.

Kể từ đó đến nay, ngành công nghiệp dệt may không ngừng phát triển và trở thành một trong những ngành công nghiệp chủ lực của nền kinh tế nước nhà. Ngành dệt may hiện là mặt hàng xuất khẩu hàng đầu của Việt Nam và có tốc độ tăng trưởng cao qua các năm. Sản phẩm Dệt may của Việt Nam đã thiết lập được vị thế trên các thị trường khó tính như Mỹ, EU và Nhật Bản.

Hàng dệt may, thêu đan, may mặc của Việt Nam hiện đứng thứ 5 của thế giới và phấn đấu tiến lên hàng top 3 trong những năm tới. Trong năm 2013, hàng dệt may xuất khẩu của Việt Nam sang Hoa Kỳ thu về gần 7 tỷ đô la, bán sang EU thu hơn 2 tỷ đô la và xuất qua Nhật Bản chiếm một tỷ rưỡi đô la, kim ngạch trên một tỷ đô la còn lại là tại các thi trường khác khắp các châu lục. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Từ trước đến nay, các quốc gia đang phát triển, các quốc gia có đông lực lượng lao động đều coi các ngành sử dụng nhiều lao động như dệt may, da giày, thủy sản, là những ngành để tạo việc làm nhưng cũng luôn luôn cho rằng đây là những ngành tạo ra giá trị thấp, thu nhập thấp. Nhưng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nếu được áp dụng một cách sâu rộng, nhanh chóng thì năng suất lao động trên đầu người sẽ có sự cải thiện rất nhanh.

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa với độ mở cửa cao, các ngành xuất khẩu cao nói chung và ngành dệt may nói riêng cần phải có lợi thế đặc trưng mới có thể cạnh tranh được với đối thủ trên thế giới. Trong những năm qua, năng suất lao động của ngành dệt may đã có sự thay đổi rõ rệt đặc biệt là từ 2010- 2013.

Tuy nhiên đáng chú ý là giá hàng may Việt Nam thường cao hơn so với giá sản phẩm cùng loại của các nước ASEAN từ 10-15%; cao hơn hàng Trung Quốc khoảng 20%, nguyên nhân chính là do năng suất lao động trong ngành dệt may Việt Nam quá thấp, chỉ bằng 2/3 của các nước khác trong khu vực. Việc này cho thấy ngành Dệt may nước ta đang đứng trước một thách thức lớn:

Phải cải tiến năng suất lao động để nâng cao hiệu quả và năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp. Nhưng muốn cải tiến thật sự cần hiểu rõ năng suất lao động là gì và những yếu tố nào tác động đến nó. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Trong bối cảnh cạnh tranh khu vực và cạnh tranh toàn cầu ngày càng gay gắt như hiện nay, có thể khẳng định rằng năng suất là một yếu tố quan trọng quyết định cho sự phát triển kinh tế của một quốc gia, một ngành và trong từng doanh nghiệp. Thông qua việc đo lường chỉ tiêu năng suất lao động, chúng ta có thể đánh giá được kết quả hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp.

Thực tế trên thế giới và Việt Nam cũng đã có một số các công trình nghiên cứu về năng suất và các yếu tố tác động đến nó theo nhiều quan điểm khác nhau, trong đó nổi bật là các nghiên cứu đã chứng minh về ảnh hưởng của các yếu tố quản lý đến năng suất doanh nghiệp Dệt may.

Tuy nhiên hầu hết các nghiên cứu này đều tiến hành một cách riêng rẽ, độc lập, tùy theo mục tiêu, thời gian, nguồn lực của nhà nghiên cứu, chưa có một nghiên cứu nào đi vào thực hiện nghiên cứu về tác động đồng thời của các yếu tố quản lý đến năng suất doanh nghiệp một cách đầy đủ và có hệ thống. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Do vậy tác giả quyết định chọn đề tài “ Các nhân tố ảnh hưởng và giải pháp nâng cao năng suất lao động ngành dệt may Việt Nam” nhằm nghiên cứu sâu hơn về các nhân tố tác động đến năng suất lao động ngành nhằm tìm ra bản chất các nhân tố ảnh hưởng cũng như tìm thêm những giải pháp mới để tăng năng suất lao động cho ngành dệt may Việt Nam trong thời kỳ hội nhập ngày càng sâu rộng này.

KHO BÀI MẪU ===> Báo cáo thực tập năng xuất lao động

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Bài viết này đã phân tích tác động của năm yếu tố đến năng suất lao động ngành dệt may: tỷ lệ vốn trên lao động, công nghệ, tiền lương trung bình, số năm kinh nghiệm và hoạt động xuất khẩu của doanh nghiệp. Tác giả đã sử dụng số liệu phân tích năng suất lao động chung toàn ngành từ 2013-2017 đối với từng phân ngành dệt may cụ thể, số liệu chạy mô hình là số liệu mảng thu thập được từ 2013-2017.

Tác giả tìm hiểu về thực trạng ngành dệt may Việt Nam nói chung cũng như thực trạng về năng suất ngành nói riêng. Từ đó có thể dự đoán phần nào mối liên hệ giữa tăng trưởng của ngành và năng suất lao động.

Thứ hai, trong luận văn này, tác giả đã lựa chọn ra mô hình hồi quy tác động cố định FE, kiểm chứng một cách bao quát tổng hợp các lý thuyết và khái quát hóa mức độ ảnh hưởng của các nhân tố tác động đến năng suất lao động. Kết quả của mô hình cho thấy năng suất lao động ngành dệt may Việt Nam chịu ảnh hưởng cùng chiều bởi các nhân tố: tỷ lệ vốn trên lao động, chi phí đầu tư vào công nghệ, số năm kinh nghiệm làm việc và có hoạt động xuất khẩu, còn biến tiền lương thì không có ảnh hưởng gì (ít nhất là trong khoảng thời gian nghiên cứu). Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Khi tỷ lệ vốn trên lao động tăng lên, năng suất lao động tăng theo. Điều này tương tự ở biến công nghệ, số năm kinh nghiệm làm việc và biến giả có hay không có xuất khẩu. Từ kết quả hồi quy và thực trạng của ngành, tác giả đã đưa ra những phân tích về kết quả hồi quy.

Thứ ba, sau khi nghiên cứu thực trạng ngành dệt may Việt Nam, tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao năng suất lao động ngành dệt may từ kết quả nghiên cứu của mô hình nghiên cứu đã được vượt qua các kiểm định.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động: Số 3

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP: MỘT SỐ GIẢI PHÁP TĂNG NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TẠI BỘ PHẬN ĐÓNG GÓI THÀNH PHẨM TẠI CÔNG TY TNHH TECHNOPIA VIỆT NAM TỪ NAY ĐẾN NĂM 2021

Lời Nói Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Lao động là hoạt động quan trọng nhất của con người, tạo ra của cải vật chất và các giá trị tinh thần của xã hội. Lao động có năng suất, chất lượng và hiệu quả cao là nhân tố quyết định sự phát triển của đất nước.

Năng suất lao động (NSLĐ) là chỉ tiêu hiệu quả sử dụng lao động sống, đặc trưng bởi quan hệ so sánh giữa một chỉ tiêu đầu ra (kết quả sản xuất) và một chỉ tiêu đầu vào (lao động làm việc). Đây là một chỉ tiêu khá tổng hợp nói lên năng lực sản xuất của một đơn vị hay cả nền kinh tế – xã hội.

Tùy theo mục đích nghiên cứu của mỗi nước, mỗi ngành khác nhau trong từng giai đoạn khác nhau mà áp dụng chỉ tiêu năng suất lao động theo phương thức khác nhau, được tính toán bằng chỉ tiêu đầu ra khác nhau. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Việt Nam, năng suất lao động được tính toán theo chỉ tiêu giá trị tổng sản lượng (tính toàn bộ giá trị của sản phẩm tương tự như chỉ tiêu giá trị sản xuất ngày nay) được đưa vào chế độ báo cáo thống kê của các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp, giao thông vận tải, xây dựng,… ngay từ những năm đầu mới thành lập ngành thống kê.

Trong thời kỳ kế hoạch hóa tập trung có những năm năng suất lao động được coi là một trong những chỉ tiêu pháp lệnh để đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch nhà nước của doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp, xây dựng.

Trong các yếu tố của quá trình sản xuất, lao động đóng vai trò quyết định, sự thành công của một đơn vị kinh doanh lệ thuộc rất lớn vào việc tổ chức, sử dụng có hiệu quả lực lượng lao động. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Vì tầm quan trọng của năng suất lao động và là một người quản lý trực tiếp bộ phận đóng gói, trực tiếp liên quan đến năng suất lao động nên em trọn đề tài “ Một số giải pháp tăng năng suất lao động tại bộ phận đóng gói thành phẩm tại công ty TNHH Technopia Việt Nam từ nay đến năm 2021” làm đề tài nghiên cứu, đây là đề tài về năng suất lao động, mặc dù đã cố gắng và được sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn nhưng do kiến thức hạn chế nên đề tài không tránh khỏi sai sót, em kính mong được sự hướng dẫn tận tình của quý thầy, cô trong trường, các anh chị cô chú trong công ty để em hoàn thành đề tài được tốt hơn, đề tài nghiên cứu năng suất lao động tại công ty TNHH Technopia Việt Nam và những yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lao động.

Đề tài đã áp dụng thực tế vào công ty, bước đầu đã giảm thao tác tại một số công đoạn trong quá trình sản xuất thông qua đó đã giảm được nhân lực, tiết kiệm chi phí nhân công lao động.

Đề tài sẽ được áp dụng vào thực tế tại công ty và sẽ được xem xét đánh giá tính hiệu quả từ nay cho đế cuối năm 2010, tiếp bước theo đề tài sắp tới em dự định nghiên cứu về đề tài “ Một số giải pháp để tạo sự gắn bó giữa công nhân viên lao động với doanh nghiệp” nhằm tạo ra sự ổn định về lực lượng lao động, nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

TỔNG HỢP 99+ BÀI MẪU ===> Khóa luận tốt nghiệp năng xuất lao động

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Toàn cầu hoá là một xu thế đã và đang được hình thành, hiện đang phát triển mạnh và lan rộng ra hầu hết các nước trên thế giới. Quá trình toàn cầu hoá kinh tế tạo cơ hội để các quốc gia có thể tận dụng và phát huy lợi thế so sánh của mình, thúc đẩy và duy trì tăng trưởng bền vững và góp phần nâng cao phúc lợi xã hội nhờ việc phân bổ các nguồn lực có hiệu quả hơn.

Quốc gia nào có lợi thế về năng suất lao động sẽ có nhiều cơ hội hơn trong cuộc cạnh tranh này. Sau khoản thời gian dài làm việc và học tập nghiêm túc. Em đã được giao đề tài về năng suất lao động làm bài nghiên cứu tốt nghiệp, đây là đề tài tương đối khó và mang tính thời đại. Tuy nhiên đề tài bước đầu đã trình bày, nêu ra được những khó khăn, nguyên nhân ảnh hưởng và những giải pháp để tăng năng suất lao động trong môi trường kinh tế vi mô, những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, mà công ty em đang làm việc là một công ty điển hình. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Nội dung của đề tài đã đi sâu nghiên cứu tình hình năng suất lao động tại công ty, những nguyên nhân và hướng khắc phục để tiến tới nâng cao năng suất lao động tại công ty, mặc dù sao kết quả phân tích nhìn chung năng suất lao động tại công ty thấp so với các công ty tại các nước có cùng ngành sản xuất, nhưng công ty có được sự ủng hộ từ phía công ty mẹ sẵn sàng đầu tư máy móc thiết bị, qui trình công nghệ, song song đó công ty được sự lãnh đạo bởi ban giám đốc có kiến thức chuyên môn cao, đội ngũ quản lý giỏi luôn sẳn sàng chấp nhận sự cải tiến để tìm ra phương pháp hiệu quả cải thiện thao tác lao động tăng năng suất, cộng với sự nhiệt tình, lao động hăng sai của đội ngũ công nhân viên.

Hy vọng trong tương lai gần công ty sẽ là một trong những công ty có năng suất cao nhất trong tập đoàn, dẫn đầu trong ngành thuốc diệt côn trùng gia dụng trong nước.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động: Số 4

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP: CÁC NHÂN TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY GIÀY VIVA

Tổng Quan Đề Tài: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Trong chương này tác giả xác định lí do nghiên cứu từ những vấn đề cấp thiết đặt ra tại thực tiễn tại công ty. Từ đó tác giả thiết lập các mục tiêu nghiên cứu cũng như xác định đối tượng, phạm vi nghiên cứu. Chương này cũng xác định phương pháp nghiên cứu và ý nghĩa thực tiễn của đề tài.

1.1. Lí do nghiên cứu

Để hàng hóa, doanh nghiệp Việt Nam cạnh tranh thắng lợi trong hội nhập kinh tế quốc tế, một trong những vấn đề quan trọng là nâng cao năng suất, Bởi đây là yếu tố tác động đến giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Là một nước sản xuất giày dép đứng thứ 3 châu Á và thứ 4 thế giới, tuy nhiên năng suất bình quân của lao động tại các nhà máy da giày Việt Nam hiện nay chỉ bằng 60 – 70% năng suất của các doanh nghiệp FDI đang hoạt động tại Việt Nam. Đây được xem là rào cản cho các doanh nghiệp sản xuất da giày vừa và nhỏ trong nước. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Công ty giày Viva hoạt động chính trong lĩnh vực gia công giày dép cho các nhãn hàng nội địa ví dụ như Gosto, Bitis…Đây là một ngành nghề thâm dụng lao động do vậy yếu tố tiên quyết trong sản xuất hiệu quả chính là làm sao không ngừng nâng cao năng suất. Hiện trạng tại công ty năng suất bình quân thấp hơn các doanh nghiệp cùng quy mô tại công ty. Công ty gặp khó khăn khi mức độ tăng chi phí lao động cao hơn mức độ tăng năng suất. Điều này làm xói mòn lợi nhuận của công ty.

Ngoài ra thông qua các hoạt động xúc tiến thương mại, công ty đang đàm phán các hợp đồng gia công cho các đối tác nước ngoài. Tuy nhiên, công ty không thể đáp ứng được yêu cầu về sản lượng hàng tháng cho đối tác. Bình quân với số lượng lao động từ 250-270 người, các doanh nghiệp trong cùng ngành có sản lượng tương ứng từ 65 000 đến 70 000 đôi/tháng.

Tại công ty sản lượng hiện nay chỉ từ 50 000-55 000. Để đáp ứng được yêu cầu công ty hiện phải cho tăng ca ngoài giờ. Điều này làm tăng chi phí không mong muốn, dẫn đến sản phẩm có giá thành kém hấp dẫn so với các đối thủ. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Do vậy việc xác định các nhân tố ảnh hưởng đến năng suất rất quan trọng. Nghiên cứu sẽ giúp cho ban giám đốc có cái nhìn tổng quan về năng suất, cũng như những nhân tố có tác động đến năng suất. Từ đó đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao nâng suất lao động để doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh tốt hơn trên thị trường.

BÀI MẪU 99+ ===> Luận văn tạo động lực cho người lao động

Tổng Kết: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Nghiên cứu này nhằm thực hiện những mục tiêu (i) Tổng quan lý thuyết về năng suất, (ii) Kiểm định sự tác động của các nhân tố đến năng suất lao động, (iii) Đưa ra các hàm ý quản trị

Đề tài đã đạt được các mục tiêu ban đầu đề ra đó chính là:nghiên cứu tổng quan về năng suất thông qua mô tả tổng hợp các nghiên cứu trước đây. Tác giả đã đề xuất mô hình giả thuyết các nhân tố năng lực cá nhân, mối quan hệ trong doanh nghiệp, các yếu tố quản lý có tác động tích cực đến năng suất lao động.

Thông qua dữ liệu khảo sát tác giả đã kiểm định mô hình và đi đến kết luận có sự tác động của các nhân tố lên năng suất lao động. Thứ tự tác động giảm dần từ mối quan hệ trong doanh nghiệp đến các yếu tố quản lý và cuối cùng là năng lực cá nhân. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động

Ngoài ra, kết quả nghiên cứu cũng chỉ ra rằng lao động thuộc các nhóm độ tuổi khác nhau, có thời gian làm việc khác nhau cũng sẽ có sự khác biệt về năng suất. Trên kết quả nghiên cứu và thực trạng chính sách, đánh giá người lao động tác giả đã đưa ra một số hàm ý quản trị cho công ty.

DOWNLOAD FILE

Trên đây là các Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động, các bạn có thể tham khảo nhiều Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Năng Suất Lao Động khác trên website tailieumau.vn nếu cần viết báo cáo thực tập thuê, làm báo cáo thực tập thì trao đổi trực tiếp với mình qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562

admin

Dịch vụ nhận viết Luận văn thạc sĩ, Báo cáo, Khóa luận, Chuyên đề, Tiểu luận, Đồ án. Liên hệ ZALO 0932091562 Để được hỗ trợ khi bạn cần làm bài.

https://tailieumau.vn/dich-vu-viet-thue-luan-van-thac-si/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *