[06] Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính [FREE]

Báo cáo tài chính ngân hàng

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính [ FREE]. Để đạt điểm cao bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Hoạch Định Tài Chính, các bạn sinh viên cần phải lựa chọn đề tài phù hợp, làm theo các hướng dẫn của giao viên và phải kiếm được cho mình những đề tài Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính hay. 

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn được những bài mẫu đó, hay tham khảo ngay 6 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính điểm cao dưới đây.

Đôi khi những bài mẫu chưa đủ đề giúp các bạn tham khảo và hoàn thành bài báo cáo thực tập của mnh, lúc này các bạn sẽ cần đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562 để được hỗ trợ. 

Kho 999+ ==>Báo Cáo Thực Tập Tài Chính Ngân Hàng


Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính: Số 1

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH NĂM 2007 TẠI CÔNG TY TNHH VIỆT AN

Chương 1: Giới Thiệu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

1.1.Cơ sở hình thành

Trong nền kinh tế năng động hiện nay đặc biệt là khi Việt Nam đã gia nhập tổ chức Thương mại thế giới (WTO) các doanh nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều sự biến đổi trong môi trường hoạt động sản xuất kinh doanh. Những biến đổi này có thể là cơ hội thuận lợi sự phát triển của doanh nghiệp nhưng cũng có thể là thách thức cho sự tồn tại của doanh nghiệp. Để có thể tận dụng được những cơ hội hay xử lý phòng tránh rủi ro đòi hỏi doanh nghiệp phải có những dự báo và kế hoạch thật tốt.

Tuy chỉ mới đi vào hoạt động từ năm 2005, nhưng qua những báo cáo tài chính của công ty TNHH Việt An có thể thấy sự phát triển rất nhanh của Việt An về quy mô sản xuất và thị trường. Sự phát triển nhanh này đòi hỏi Việt An phải có những chính sách kinh doanh, chiến lược phát triển thị trường, đầu tư mở rộng sản xuất hợp lý và có hiệu quả. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Để thực hiện các chiến lược trên Việt An cần huy động nguồn vốn rất lớn, các chính sách tài chính giữ vai trò hết sức quan trọng trong hoạt động của Việt An. Do đó ngoài việc chú trọng các kế hoạch kinh doanh cần chú trọng hơn nữa đến các kế hoạch tài chính phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất đảm bảo sự phát triển nhanh, bền vững của Việt An.

Tuy nhiên công tác hoạch định, lập kế hoạch tài chính của Việt An chưa được quan tâm thực hiện đúng mức xứng đáng với vai trò quan trọng của nó. Vì vậy tôi đã chọn đề tài:“Hoạch định tài chính 2007 tại công ty TNHH Việt An” với tiêu chí đóng góp ý kiến của mình đến Việt An. Hơn nữa đề tài này giúp tôi vận dụng được các kiến thức đã được nghiên cứu vào thực tiễn.

1.2 Mục tiêu

Dựa trên những phân tích nhận định về tình hình tài chính của Việt An,làm cơ sở cho việc xây dựng kế hoạch tài chính tốt nhất trong năm 2007. Từ đó đảm bảo cho sự phát triển nhanh, bền vững của Việt An.

1.3 Phạm vi nghiên cứu

 Đối tượng nghiên cứu:

Tổng hợp, so sánh, phân tích các số liệu từ các báo cáo tài chính của doanh nghiệp như: bảng cân đối kế toán, bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ để đạt mục tiêu nghiên cứu. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Phạm vi nghiên cứu:

Phân tích các báo cáo tài chính của doanh nghiệp trong hai năm 2005 và 2006 để nhận biết được tình hình tài chính của doanh nghiệp từ đó lập kế hoạch tài chính trong năm 2007

1.4 Phương pháp nghiên cứu

Thực hiện các phương pháp sau:

  • (i) Phương pháp thu thập số liệu: phỏng vấn các cá nhân trong doanh nghiệp, từ các báo cáo, tài liệu của doanh nghiệp.
  • (ii) Phương pháp xử lý số liệu: Phân tích các số liệu từ các tài liệu của doanh nghiệp. So sánh, tổng hợp, phân tích sự biến động của các biến số trong năm 2005 và 2006.

BÁO GIÁ === > Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

Chương 6: Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển đã và đang từng bước hội nhập hơn với thế giới. Lĩnh vực kinh doanh xuất khẩu với thị trường rộng lớn đầy tiềm năng ngày càng trở nên màu mỡ hứa hẹn nhiều cơ hội hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu.

Tuy nhiên thị trường thế giới vẫn chứa đựng nhiều rủi ro nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang ở bước đầu giai đoạn hội nhập. Để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh xuất nhập khẩu ngoài công tác nghiên cứu thị trường thì doanh nghiệp cần củng cố hơn nữa nội lực để có thể đủ sức cạnh tranh trên thương trường quốc tế.

Như đã phân tích ở trên, công ty TNHH Việt An là một công ty non trẻ nhưng đã có những bước phát triển nhanh cả về mặt quy mô cũng như hiệu quả kinh doanh. Và đi cùng với sự phát triển đó là cơ cấu tài chính bất ổn định, chưa an toàn.

Tuy vậy đây là vấn đề thường gặp ở những doanh nghiệp có sự phát triển nhanh như Việt An, việc theo dõi, phân tích các thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp là hết sức cần thiết. Bên cạnh đó việc lập kế hoạch tài chính sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động hơn trong kinh doanh, nhất quán các kế hoạch và có được tiêu chuẩn để đánh giá hiệu quả hoạt động.

Kết quả dự báo cũng cho thấy tình hình hoạt động trong năm 2007 rất khả quan, cơ cấu nguồn vốn tăng thêm được hoạch định theo hướng xây dựng cơ cấu ổn định hơn. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Do doanh nghiệp mới chỉ hoạt động chưa đến 2 năm, nên chưa thể có cái nhìn tốt nhất về tình hình, xu hướng tài chính của doanh nghiệp.

Trong quá trình hoạch định tài chính khâu dự báo là rất quan trọng, nhưng do nguồn thông tin và thời gian thực tập có hạn nên khâu dự báo chủ yếu dựa vào thông tin dự báo của doanh nghiệp.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính: Số 2

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CHO CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH HƯNG THỊNH TỪ NAY ĐẾN NĂM 2021

Lời Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Ở nước ta ,từ khi chuyển đổi cơ chế quản lý kinh tế kế hoạch hóa tập trung sang cơ chế thị trường ,các doanh nghiệp đã rất lúng túng trong công tác hoạch định chiến lược .Các doanh nghiệp cần thiết phải hoạch định và triển khai một công cụ kế hoạch hóa mới có đủ tính linh hoạt để ứng phó với những thay đổi của thị trường Chiến lược kinh doanh được xây dựng trên cơ sở phân tích và dự đoán các cơ hội nguy cơ ,điểm mạnh ,điểm yếu của doanh nghiệp ,giúp cho doanh nghiệp có được những thông tin tổng quát về môi trường kinh doanh bên ngoài cũng như nội lực của doanh nghiệp . Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Ở Công ty Cổ phần đầu tư tài chính Hưng Thịnh ,việc xây dựng kế hoạch của công ty mới chỉ dừng lại ở công tác kế hoạch mà chưa có tầm chiến lược Công ty có rất nhiều thuận lợi như đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo kinh nghiệm lâu năm…ngoài ra công ty còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực và vô cùng hiệu quả của các đối tác ,cộng tác viên ,đặc biệt là sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực đầu tư tài chính Song nguy cơ mất dần thị trường do sự cạnh tranh của các doanh nghiệp đi trước và các doanh nghiệp mới ra nhập ngành.

Vì vây việc hoạch định và thực hiện chiến lược kinh doanh là rất quan trọng và cấp bách đối với sự tồn tại và phát triển của công ty .

Với ý nghĩa khoa học thực tiễn đó ,sau thời gian thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư tài chính Hưng Thịnh ,em đã chọn để tài : “Hoạch định chiến lược kinh doanh cho công ty cổ phần đầu tư tài chính Hưng Thịnh từ nay đến năm 2021”. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Luận văn của em gồm 3 phần:

  • Chương I: Cơ sở lý luận của hoạch định chiến lược kinh doanh trong doanh nghiệp
  • Chương II: Thực trạng công tác hoạch định chiến lược kinh doanh ở công ty cổ phần đầu tư tài chính Hưng Thịnh .
  • Chương III:Những giải pháp thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty cổ phần đầu tư tài chính Hưng Thịnh

Để hoàn thành luận văn tốt nghiệp này, em xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của các Cô chú trên Công ty và sự hướng dẫn của giảng viên Ths.Lã Thị Thanh Thủy. Tuy đã rất cố gắng nhưng do hiểu biết còn hạn chế, bài khóa luận của em không tránh khỏi những thiếu sót rất mong được Thầy Cô và các bạn góp ý để bài luận văn của em được hoàn thiện hơn.

Kho 99+ Bài Mẫu ===> Báo cáo thực tập hoạch định tài chính

Kết Luận: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Chiến lược kinh doanh là một khái niệm còn rất mới mẻ đối với các doanh nghiệp nước ta. Mặc dù không thể phủ nhận vai trò quan trọng to lớn của chiến lược kinh doanh nhưng trên thực tế quá trình xây dựng chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp Việt Nam hầu như rất yếu.

Qua thời gian thực tập và khảo sát tình hình thực tế tại Công ty cổ phần đầu tư tài chính Hưng Thịnh nhằm nhận thấy những điểm mạnh, điểm yếu của công ty trong quá trình hoạt động kinh doanh. Trên cơ sở kết hợp với việc nắm bắt cơ hội, tránh các đe doạ trong môi trường hoạt động kinh doanh cùng với việc vận dụng lý thuyết về chiến lược kinh doanh em đã mạnh dạn đề xuất một số vấn đề về xây dựng chiến lược kinh doanh của công ty Hưng Thịnh căn cứ vào mục đích đặt ra đề tài này đã giải quyết được những vấn đề sau :

  • Hệ thống hoá và phát triển những kiến thức về xây dựng chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường.
  • Phân tích, đánh giá các điểm mạnh, điểm yếu của công ty kết hợp với cơ hội, nguy cơ từ phía môi trường kinh doanh hình thành một số mô hình chiến lược phù hợp với công ty.
  • Đưa ra một số giải pháp, kiến nghị và điều kiện thực hiện có hiệu quả chiến lược kinh doanh của công ty. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Tuy nhiên, đây là một đề tài rộng về thực trạng và còn khá mới mẻ khi áp dụng trong hoạt động quản trị của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và của công ty Hưng Thịnh nới riêng. Hơn nữa, chiến lược kinh doanh là một công cụ quản trị định hướng do đó các chỉ tiêu và mục tiêu đưa ra là khó định lượng.

Vì vậy, mặc dù các giải pháp được đưa ra ở trên đây có cơ sở lý luận và thực tế cao nhằm gợi ý một số cách thức giải quyết chủ yếu mà công ty nên tập trung để hoàn thiện công tác xây dựng chiến lược kinh doanh nhưng không tránh khỏi việc chưa cụ thể hoá một só chỉ tiêu về chi phí và lợi ích đem lại của từng giải pháp, đây là vấn đề đòi hỏi những công trình nghiên cứu sâu hơn cần phải được kiểm nghiệm và điều chỉnh nhiều trong thực tiễn mới có được các con số chính xác, mang tính khả thi và mang lại hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Với kiến thức thực tế còn hạn chế, thời gian nghiên cứu có hạn, việc soạn thảo và trình bày bài viết này không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy kính mong có sự góp ý của các thầy, cô giáo và bạn bè để bài khóa luận này được hoàn thiện hơn.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính: Số 3

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC TÀI CHÍNH CỦA CTCP CƠ ĐIỆN THỦ ĐỨC GIAI ĐOẠN 2021 – 2030

Giới Thiệu Đề Tài: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Bối cảnh thực hiện đề tài

Gia nhập WTO, các doanh nghiệp Việt Nam có cả thời cơ và thách thức đan xen, việc nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp là rất quan trọng. Với sân chơi WTO, các trò chơi đòi hỏi trí tuệ hơn, tầm nhìn dài hạn hơn.

Ngành SX máy biến áp nội địa đang đứng trước cơ hội tăng trưởng nhanh của nhu cầu thị trường, tuy nhiên cùng với tiến trình hội nhập kinh tế thế giới và khu vực, áp lực cạnh tranh cũng ngày càng gia tăng. Phần thắng sẽ thuộc về doanh nghiệp biết hoạch định mục tiêu, tận dụng thời cơ và thế mạnh để khắc phục điểm yếu và vượt qua thử thách. Nói cách khác, để tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường cần phải có chiến lược hợp lý. Đây cũng là điểm yếu của hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Công ty cổ phần Cơ Điện Thủ Đức (EMC) là doanh nghiệp thành viên của Tập đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN) hoạt động trong lĩnh vực SX và sửa chữa MBA. Hoạt động theo cơ chế thị trường từ 2008, Lãnh đạo EM C luôn phải đưa ra những quyết định mang tính chất dài hạn, hết sức quan trọng, quyết định vận mệnh của công ty. 

Một nghiên cứu trước đây đã hoạch định “Chiến lược kinh doanh của CTCP Cơ Điện Thủ Đức – Giai đoạn 2010_2030, tầm nhìn 2025”1 nhưng chưa đưa ra được các chiến lược cấp chức năng hỗ trợ thực hiện chiến lược cấp công ty. Với bối cảnh đó, học viên chọn đề tài “Hoạch định chiến lược tài chính của CTCP Cơ Điện Thủ Đức, giai đoạn 2021 – 2030”.

DOWNLOAD FILE

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính: Số 4

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TIẾN TÀI KHA

Mở Đầu: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

  1. Tính cấp thiết của đề tài

Trong môi trường cạnh tranh của nền kinh tế thị trường các nhà quản trị không phải chỉ cần tạo ra lợi nhuận, mà còn phải vận dụng các quyết định tài chính để khuếch đại lợi nhuận, đồng thời kiểm soát sức khỏe tài chính của doanh nghiệp. Đó chính là vai trò của giám đốc tài chính thông qua hoạch định chiến lược tài chính.

Là một công ty mới thành lập cần phải có tầm nhìn xa về những dự đoán tương lai và cần phải có những kế hoạch phòng bị để đạt được mục tiêu chung của tổ chức. Hay nói cách khác, hoạch định tài chính giúp công ty có được những kế hoạch sẵn sàng cho tương lai, kể cả ngắn hạn lẫn dài hạn. Điều này giúp công ty phát triển lâu dài và tránh đi những sai lầm không cần thiết. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Việc hoạch định tài chính của Tiến Tài Kha chưa được quan tâm thực hiện đúng mức xứng đáng với vai trò quan trọng của nó. Vì vậy, chúng tôi lựa chọn đề tài: “Hoạch định tài chính tại Công ty Cổ phần TVTK & XD Tiến Tài Kha” với tiêu chí đóng góp ý kiến của mình đến Công ty. Hơn nữa đề tài này giúp tôi vận dụng được các kiến thức đã được nghiên cứu vào thực tiễn.

Tổng Hợp Bài Mẫu ===> Khóa luận tốt nghiệp hoạch định tài chính

Kết Luận

Trong xu thế hội nhập, nền kinh tế nước ta đang từng bước hòa nhập vào sự phát triển chung của nèn kinh tế toàn cầu, đây là cơ hội và cũng là thách thức không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Ngành xây dựng nước ta nói chung và Công ty CP Tư vấn và Xây dựng Tiến Tài Kha nói riêng chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn thách thức.

Như vậy doanh nghiệp làm thế nào để tồn tại và phát triển, có rất nhiều yếu tố cần thiết phải được hoàn thiện. Trong đó hoạch định ngân sách là một trong những yếu tố quan trọng giúp quản lý hiệu quả tình hình hoạt động và tài chính của doanh nghiệp, các nhà quản lý có thể dự báo, hoạch định và kiểm soát toàn bộ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đạt được những mục tiêu đề ra. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính

Công ty Công ty Cổ phần TVTK & XD Tiến Tài Kha là một công ty non trẻ nhưng đã có những bước phát triển nhanh cả về mặt quy mô cũng như hiệu quả kinh doanh. Và đi cùng với sự phát triển đó là cơ cấu tài chính bất ổn định, chưa an toàn.

Tuy vậy đây là vấn đề thường gặp ở những doanh nghiệp có sự phát triển nhanh như Tiến Tài Kha, việc theo dõi, phân tích các thay đổi và điều chỉnh cho phù hợp là hết sức cần thiết. Bên cạnh đó việc lập kế hoạch tài chính sẽ giúp cho doanh nghiệp chủ động hơn trong kinh doanh, nhất quán các kế hoạch và có được tiêu chuẩn để đánh giá hiệu quả hoạt động.

DOWNLOAD FILE

Trên đây là các Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính, các bạn có thể tham khảo nhiều Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Hoạch Định Tài Chính khác trên website tailieumau.vn nếu cần viết báo cáo thực tập thuê, làm báo cáo thực tập thì trao đổi trực tiếp với mình qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562

admin

Dịch vụ nhận viết Luận văn thạc sĩ, Báo cáo, Khóa luận, Chuyên đề, Tiểu luận, Đồ án. Liên hệ ZALO 0932091562 Để được hỗ trợ khi bạn cần làm bài.

https://tailieumau.vn/dich-vu-viet-thue-luan-van-thac-si/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *