[05] Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản [FREE]

Báo cáo tài chính ngân hàng

Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản [ FREE]. Để đạt điểm cao bài báo cáo thực tập tốt nghiệp Cho Vay Mua Bất Động Sản, các bạn sinh viên cần phải lựa chọn đề tài phù hợp, làm theo các hướng dẫn của giáo viên và phải kiếm được cho mình những đề tài Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản hay. 

Bài viết này sẽ giúp cho các bạn được những bài mẫu đó, hay tham khảo ngay 5 Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản điểm cao dưới đây.

Đôi khi những bài mẫu chưa đủ đề giúp các bạn tham khảo và hoàn thành bài báo cáo thực tập của mình, lúc này các bạn sẽ cần đến dịch vụ viết thuê báo cáo thực tập qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562 để được hỗ trợ. 

Kho 999+ ==>Báo Cáo Thực Tập Tài Chính Ngân Hàng


Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản: Số 1

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: PHÂN TÍCH HOẠT ĐỘNG CHO VAY BẤT ĐỘNG SẢN CHO ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN TẠI NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI- CN ĐÔNG SÀI GÒN

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

 1. Lý do chọn đề tài:

Trong 3 năm trở lại đây, hệ thống ngân hàng thương mại của Việt Nam rơi vào tình trạng không ổn định, nợ xấu tăng cao, nhiều rủi ro về tác nghiệp và đạo đức cán bộ trong NH bị phát hiện, gây mất uy tín đối với công chúng, tạo nên tình trạng mất thanh khoản, nhiều NH phải chấp nhận báo kết quả kinh doanh lỗ, bị thâu tóm, sáp nhập…

Song, chúng ta không thể phủ nhận sự cố gắng nỗ lực thanh lọc, rà soát chặt chẽ hệ thống NH của Chính phủ và ngân hàng nhà nước. Bản thân các ngân hàng thương mại cũng đã có những biện pháp tích cực để đưa hệ thống ngân hàng phát triển hơn, phục hồi nền kinh tế nước nhà trong vai trò luân chuyển vốn tới các nhà đầu tư, đặc biệt là các doanh nghiệp và Tập đoàn kinh tế lớn. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Việc đầu tư vào các dự án kinh tế hiệu quả được coi là bước đi thông minh để mở ra thành công trong công cuộc hiện đại hóa đất nước. NH với chức năng là kênh dẫn vốn quan trọng nhất của nền kinh tế, đã và đang tiếp tục tham gia đầu tư vào các dự án phát triển kinh tế quan trọng.

Với chiến dịch chuyển dịch cơ cấu hệ thống thành công, ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội đã trở thành một ngân hàng đa năng, cung cấp các dịch vụ tín dụng có chất lượng cao, tương xứng với vị thế và tiềm năng của NH.

Hiện nay, hoạt động tín dụng của hệ thống NH chiếm phần lớn kết quả kinh doanh, trong đó tín dụng cá nhân ở mảng bất động sản đang mở rộng để chiếm nhiều tỷ trọng hơn trong toàn bộ doanh thu từ hoạt động tín dụng. Hình thức cấp tín dụng này mang lại lợi nhuận lớn cho bản thân NH nhưng ngược lại, nó cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cao vì những đặc thù nhất định.

Chính vì vậy, việc nâng cao hoạt động tín dụng, hạn chế rủi ro là một bài toán khó và tương đối phức tạp đối với hệ thống ngân hàng thương mại nói chung và ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội nói riêng. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Trải qua thời gian thực tập tại ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội -Chi nhánh Đông Sài Gòn, nhận thấy đây là một vấn đề cấp thiết mà ngân hàng quan tâm hiện nay. Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía ngân hàng, đặc biệt là từ Phòng Khách hàng Cá nhân của Chi nhánh, em quyết định chọn đề tài “Phân tích hoạt động cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng Quận Đội –Chi nhánh Đông Sài Gòn” cho chuyên đề tốt nghiệp của mình.

 1. Mục tiêu của đề tài:
 • Tìm hiểu về môi trường, chính sách hoạt động của Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội và Chi nhánh Đông Sài Gòn
 • Tìm hiểu các hình thức cấp tín dụng và quy trình tín dụng cho sản phẩm bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân của ngân hàng và Chi nhánh.
 • Tìm ra những yếu điểm, tồn tại của hình thức cấp tín dụng cá nhân, từ đó đưa ra những biện pháp hữu hiệu để nâng cao hoạt động tín dụng cá nhân tại Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội -Chi nhánh Đông Sài Gòn.
 1. Phạm vi của đề tài: Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản
 • Trong thời gian và những kiến thức cho phép, đề tài nghiên cứu và Phân tích tình hình cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng Quận Đội – Chi nhánh Đông Sài Gòn
 • Về mặt phương pháp, bản thân tiếp cận vấn đề dựa trên những thông tin thu thập được trong quá trình thực tập và trên những báo cáo của đơn vị thực tập đã được kiểm duyệt.
 1. Kết cấu của đề tài:

Nội dung chính của chuyên đề được chia làm ba chương:

 • Chương 1. Cơ sở lý luận chung về hoạt động tín dụng cho vay mua bất động sản
 • Chương 2: Phân tích hoạt động cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội – Cn Đông Sài Gòn.
 • Chương 3. Đánh giá tình hình hoat động tín dụng cho vay bất động sản cho đối tượng khách hàng cá nhân tại MB – CN Đông Sài Gòn

BÁO GIÁ === > Dịch Vụ Viết Thuê Báo Cáo Thực Tập

Kết Luận Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Nền kinh tế VN hiện nay biến động không ngừng, thị trường ngày càng trở nên khắt khe hơn. Chính điều này buộc ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội nói chung và CN Đông Sài Gòn nói riêng phải chủ động không ngừng trong việc điều chỉnh các chính sách quản lý mới có thể thích ứng với thị trường hiện nay.

Mặc dù hiện nay Ngân hàng đang tập trung khai thác hoạt động tín dụng đối với KHCN, nhưng số lượng khách hàng này có quan hệ tín dụng với ngân hàng chưa nhiều. Do đó chúng ta cần phải tiếp thu những kinh nghiệm quý báu của các nước tiên tiến trên thế giới, vận dụng một cách sáng tạo và phù hợp với điều kiện trong nước. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Tìm hiểu những thất bại sai lầm mà các ngân hàng lớn trên thế giới đã mắc phải để xem xét và đề phòng. Không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả của các khoản vay và chú trọng đến những tồn tại hiện có để tìm ra giải pháp phù hợp. Ngân hàng cũng cần phải phát huy nhiều hơn nữa những thành quả đạt được, khắc phục những tồn tại, đáp ứng tốt sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội trong thời kỳ đổi mới.

Đề tài được hoàn thành với nền tảng kiến thức học được, quá trình thực tập và rất nhiều sự trợ giúp của GVHD_ ThS. Võ Tường Oanh cũng như kinh nghiệm thực tiễn mà các anh chị trong phòng tín dụng tại NH thương mại cổ phần Quân Đội CN Đông Sài Gòn đã chỉ bảo. Và cũng qua đề tài này, tuy kiến thức và thời gian còn hạn hẹp, cũng mong rằng đã phần nào góp phần vào việc hoàn thiện hiệu quả tín dụng tai NH thương mại cổ phần Quân Đội – CN Đông Sài Gòn

DOWNLOAD FILE


Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản: Số 2

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: GIẢI PHÁP NHẰM HOÀN THIỆN HOẠT ĐỘNG CHO VAY MUA BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NGÂN HÀNG thương mại cổ phần BƯU ĐIỆN LIÊN VIỆT – CHI NHÁNH QUẢNG NAM

Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Tính cấp thiết của đề tài

Ngày nay, hội nhập kinh tế quốc tế đang là xu thế tất yếu của nhân loại diễn ra mạnh mẽ không chỉ trong khu vực mà còn trên toàn thế giới. Hòa mình trong xu thế ấy, việt Nam cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ mang lại rất nhiều cơ hội phát triển cho các lĩnh vực kinh tế của mình.

Đặc biệt, ngành ngân hàng trong những năm qua đã chứng tỏ được vai trò và vị trí của mình trong nên kinh tế. Với hàng loạt các ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập, các Ngân hàng trong nước nói chung và Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt (LietVietPostBank) nói riêng cũng đã và đang thay đổi diện mạo của mình để hòa mình phát triển về cả chiều rộng lẫn chiều sâu, ngày càng cải tiến và nâng cao chất lượng hoạt động của mình, đa đạng hóa các dịch vụ sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng cũng như tham gia vào thị trường với nhiều thử thách mới. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Nắm bắt được nhu cầu của người dân các ngân hàng thương mại cũng như các trung gian tài chính với nguồn vốn huy động dồi dào từ công chúng, đã sử dụng nguồn vốn đó để cho vay đối với những khách hàng có nhu cầu vay mua bất động sản. Việc cho vay này không những có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của nền kinh tế mà còn đem lại nguồn thu nhập và lợi ích khác cho chính Ngân hàng.

Để hạn chế được rủi ro nhưng vẫn không ngừng phát triển nghiệp vụ cho vay mua nhà, đáp ứng triệt để nhu cầu của người dân chính là bài toán khó mà tất cả các ngân hàng thương mại đều muốn tìm ra đáp án tối ưu nhất.

Xuất phát từ thực tế trên và qua thời gian thực tập tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, em chọn đề tài: “Giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay mua bất động sản tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt” làm đề tài viết báo cáo thực tập tốt nghiệp.

Mục tiêu nghiên cứu Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

 • Tìm hiểu và phân tích hoạt động kết quả kinh doanh của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam.
 • Phân tích chi tiết về hoạt động cho vay mua bất động sản của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam.
 • Đề ra những giải pháp và kiến nghị nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay mua bất động sản của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam.

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

 • Đối tượng nghiên cứu: hoạt động cho vay mua bất động sản tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam.
 • Phạm vi nghiên cứu: hoạt động cho vay mua bất động sản của Ngân hàng thương mại cổ phần Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản
 • Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam các năm 2019, 2020 và 2021.

Phương pháp nghiên cứu

Các phương pháp được sử dụng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp gồm:

Thu nhập số liệu các báo cáo tài chính, báo cáo chi tiết về hoạt động cho vay mua bất động sản, báo cáo chi tiết của hoạt động tín dụng của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam.

Phân tích và đánh giá các số liệu đã thu thập được. Từ đó, rút ra nhận xét về hoạt động cho vay mua bất động sản của Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam cũng như các hoạt động khác của Ngân hàng có liên quan.

Phương pháp sử dụng: Thống kê, diễn giải, quy nạp, tổng hợp.

Bố cục của chuyên đề Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

 • Chương 1: Giới thiệu chung về Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam.
 • Chương 2: Quy trình nghiệp vụ cho vay mua bất động sản tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam
 • Chương 3: Giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động cho vay bất động sản tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Quảng Nam

Kho Bài Mẫu ===>  Báo cáo thực tập cho vay bất động sản 

Kết Luận Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Cho vay mua bất động sản là một trong những lĩnh vực kinh doanh đã và đang phát triển tại Việt Nam. Việc cho vay mua bất động sản loại hình mang xu thế tất yếu do những lợi ích thiết thực mà nó mang lại như: tạo điều kiện cho người dân thỏa mãn nhu cầu được tiêu dùng của mình khi chưa có khả năng chi trả, giúp đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ Ngân hàng nhằm tăng thêm thu nhập và phân tán rủi ro cho các ngân hàng thương mại… 

LienVietPostBank đã xây dựng cho mình một quy trình chặt chẽ và được đánh giá là một Ngân hàng có nhiều thành tích trong hoạt động cho vay mua bất động sản. Tuy nhiên, xét một cách toàn diện thì cho vay mua bất động sản của LienVietPostBank vẫn còn một số hạn chế, vướng mắc cần được xem xét và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng, để có thể đưa ra những giải pháp giúp cho LienVietPostBank hoàn thiện hơn trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là hoạt động cho vay mua bất động sản.

DOWNLOAD FILE


Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản: Số 3

ĐỀ TÀI BÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CHO VAY MUA BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU

Lời Mở Đầu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Từ cuối năm 2008 đến nay, nền kinh tế Mỹ lâm vào suy thoái nặng nề nhất trong những thập kỷ qua. Hậu quả là hàng loạt ngân hàng phá sản, các doanh nghiệp lao đao, người lao động mất việc làm, nhiều lãnh đạo cấp cao xin từ chức,…

Cuộc khủng hoảng tại cường quốc kinh tế này nhanh chóng lan rộng khắp thế giới, gây ảnh hưởng xấu đến nhiều nền kinh tế khác. Các nước tung ra các gói cứu trợ nhằm kích thích tăng trưởng kinh tế, không để suy thoái kéo dài. Một trong những nguyên nhân gây ra cuộc khủng hoảng trên bắt nguồn từ hoạt động cho vay bất động sản tại Mỹ. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Lãi suất thấp liên tục trong nhiều năm khiến nhiều ngân hàng đổ xô cho vay bất động sản với những điều kiện dễ dãi hơn bình thường. Sự chủ quan của ngân hàng thể hiện thông qua việc cho vay tràn lan, cho vay đối với bất cứ khách hàng nào mà không hề xem xét kỹ tư cách và khả năng tài chính khách hàng có đảm bảo hay không. Ngân hàng còn sẵn sàng cho vay dễ dàng đối với những người từng bị phá sản, hoặc có lịch sử giao dịch tín dụng thấp, thậm chí ngay cả người không có lịch sử giao dịch với ngân hàng.

Việt Nam cũng không thể tránh khỏi bị ảnh hưởng từ nền kinh tế thế giới, biểu hiện qua việc thị trường bất động sản trong nước bị ngừng trệ với thị trường chứng khoán liên tục giảm mạnh. Các ngân hàng siết chặt tín dụng, lãi suất khá cao khiến hoạt động cho vay mua bất động sản bị thu hẹp. 

Tình trạng suy giảm 2 thị trường này là một trong những nguyên nhân gây bất ổn cho nền kinh tế, đặc biệt là thị trường bất động sản trầm lắng đã ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống của nhân dân, khi cung cầu không gặp nhau, các chủ đầu tư và kinh doanh không trả được nợ đến hạn, gây rủi ro cho hệ thống ngân hàng.

Trong bối cảnh khủng hoảng tài chính toàn cầu bắt nguồn chủ yếu từ hoạt động cho vay thế chấp nhà đất dưới chuẩn ở Mỹ, liệu nợ xấu trong cho vay mua bất động sản có gây bất ổn cho hệ thống ngân hàng ở Việt Nam hay không, ảnh hưởng của nó như thế nào và biện pháp khắc phục những bất ổn đó, tôi quyết định chọn đề tài “Giải pháp nâng cao chất lượng cho vay mua bất động sản tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu”. Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Tôi mong muốn thông qua đề tài này tìm hiểu thực trạng hoạt động cho vay mua bất động sản dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu chổ ở thật sự và chất lượng tín dụng của hoạt động cho vay này tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu – một ngân hàng được đánh giá có quy mô phát triển mạnh. Vì vậy, phạm vi nghiên cứu của luận văn được giới hạn trong hoạt động cho vay bất động sản của Ngân hàng cho đối tượng vay là cá nhân và hộ gia đình.

Luận văn vận dụng một số phương pháp nghiên cứu khoa học như :

 • Về số liệu, lấy từ các nguồn sau:
 • Từ bảng cân đối kế toán, báo cáo tài chính, các chỉ tiêu kế hoạch của ngân hàng.
 • Từ Internet, sách báo và từ các bài viết,các báo cáo từ tạp chí ngân hàng, tạp chí phát triển kinh tế,… Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản
 • Về phương pháp nghiên cứu, có 2 phương pháp chủ yếu:
 • Phương pháp tổng hợp: từ các nguồn số liệu thu thập được, tiến hành phân tích-tổng hợp và đưa ra giải pháp cho vấn đề.
 • Phương pháp trực tiếp: trực tiếp gặp gỡ, trao đổi và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm, của giáo viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Ngân Hàng TP.HCM.

Theo đó, kết cấu nội dung nghiên cứu đề tài bao gồm 3 chương:

 • Chương 1 : Cơ sở lý luận về cho vay mua bất động sản và chất lượng cho vay mua bất động sản tại ngân hàng thương mại.
 • Chương 2 : Thực trạng về hoạt động cho vay mua bất động sản tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu.
 • Chương 3 : Một số giải pháp nâng cao chất lượng cho vay mua bất động sản tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu.

Kho Bài Mẫu ===>  Khóa luận tốt nghiệp cho vay bất động sản

Kết Luận Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Sự ra đời của rất nhiều ngân hàng thương mại cổ phần cùng với sự biến động của nền kinh tế ngày càng phức tạp. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản còn non trẻ, quản lý của Nhà nước vẫn còn nhiều bất cập. Tất cả đã đặt ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu vào sự cạnh tranh gay gắt và phải đảm bảo tính an toàn cho hoạt động cho vay mua bất động sản khi những rủi ro luôn có thể xảy ra.

Từ nhận định, phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động cho vay mua bất động sản của ngân hàng và chất lượng tín dụng của hoạt động này từ năm 2006 đến 6 tháng đầu năm 2009, luận văn đã đề xuất một số kiến nghị đối với ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu như: điều chỉnh mức lãi suất phù hợp, huy động nguồn vốn trung – dài hạn, nâng cao trình độ chuyên môn đội ngũ nhân viên, đẩy mạnh ứng dụng kỹ thuật – công nghệ… Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản

Những kiến nghị trên nhằm góp phần giúp ngân hàng có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng tín dụng và kiểm soát tốt rủi ro của hoạt động cho vay mua bất động sản.

Đồng thời, luận văn cũng đưa ra một số đề xuất kiến nghị tới Nhà nước và các ban ngành có liên quan, ngân hàng nhà nước Việt Nam trong việc tạo môi trường kinh doanh và hành lang pháp lý ổn định, giúp đỡ các ngân hàng hoạt động tốt, bền vững, trở thành nền tảng phát triển nền kinh tế vững chắc. 

Với thời gian và kiến thức cũng như điều kiện tiếp cận thực tế còn hạn chế, chắc chắn những phân tích đánh giá và nhận định của tôi về đề tài của luận văn còn nhiều thiếu sót, chưa diễn tả hết được những gì thực tế xảy ra trong thị trường bất động sản Việt Nam cũng như trong hoạt động cho vay mua bất động sản tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Song

Tôi hy vọng với những cố gắng tìm hiểu của bản thân trong quá trình thực hiện luận văn, sẽ đóng góp một số ý kiến cho hoạt động cho vay mua bất động sản tại ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu cũng như hệ thống ngân hàng được tốt hơn.

DOWNLOAD FILE

Trên đây là các Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản, các bạn có thể tham khảo nhiều Bài Mẫu Báo Cáo Thực Tập Cho Vay Mua Bất Động Sản khác trên website tailieumau.vn nếu cần viết báo cáo thực tập thuê, làm báo cáo thực tập thì trao đổi trực tiếp với mình qua SĐT/ ZALO: 0932.091.562

admin

Dịch vụ nhận viết Luận văn thạc sĩ, Báo cáo, Khóa luận, Chuyên đề, Tiểu luận, Đồ án. Liên hệ ZALO 0932091562 Để được hỗ trợ khi bạn cần làm bài.

https://tailieumau.vn/dich-vu-viet-thue-luan-van-thac-si/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *