Thư viện tài liệu mẫu
Home row LUẬN VĂN THẠC SĨ row Kinh tế row Luận án thạc sĩ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bắc Kạn thời kỳ Công nghiệp hóa hiện đại hóa

Luận án thạc sĩ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bắc Kạn thời kỳ Công nghiệp hóa hiện đại hóa

Cập nhật: 20:51 Ngày 03/11/2016

Thư viện tài liệu Báo cáo thực tập trực tuyến- Tailieumau.vn xin chia sẻ tới các bạn sinh viên mẫu luận án thạc sĩ   Luận án thạc sĩ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bắc Kạn thời kỳ Công nghiệp hóa hiện đại hóa để các bạn làm tài liệu tham khảo:

 

Mô tả sơ lược về tài liệu:


MỞ ĐẦU
Phát triển kinh tế - xã hội trên cơ sở khai thác và sử dụng hợp lý các nguồn lực tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên, các nguồn lực kinh tế, xã hội đã và đang là những vấn đề quan trọng có ý nghĩa bức thiết ở Việt Nam nói chung và ở từng khu vực lãnh thổ của nước ta nói riêng, đây là vấn đề đã nhiều năm nay được sự quan tâm sâu sắc của Nhà nước, của các cấp chính quyền từ TW đến địa phương cũng như của các nhà khoa học trong các lĩnh vực tự nhiên, xã hội. Điều này càng có ý nghĩa quan trọng hơn khi chúng ta đang trong quá trình thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Để có thể đạt được mục tiêu quan trọng này đối với từng vùng lãnh thổ cần có những nghiên cứu, đánh giá cụ thể tiềm năng thực tế mỗi vùng, nghiên cứu làm rõ được những thế mạnh, những mặt hạn chế cho phát triển và trên cơ sở đó có được những bước đi cụ thể, các kế hoạch phát triển các ngành sản xuất, kinh tế phù hợp và cho mục tiêu cuối cùng là phát triển kinh tế - xã hội vùng một cách bền vững.
Kể từ khi tái lập tỉnh đến nay, kinh tế xã hội của tỉnh Bắc Kạn đã có những bước phát triển và đạt được những tiến bộ quan trọng. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khác nhau mà nền kinh tế xã hội Bắc Kạn vẫn ở một trình độ thấp so với mặt bằng chung của cả nước. Cuộc sống của một bộ phận dân cư đặc biệt là các dân tộc ít người còn gặp nhiều khó khăn.
Việc phát triển kinh tế xã hội để đưa tỉnh Bắc Kạn ra khỏi tình trạng nghèo nàn lạc hậu, nâng cao đời sống của người dân là một nhiệm vụ quan trọng với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Bắc Kạn.
Thực tế chỉ ra rằng để làm tốt nhiệm vụ đó, việc nhìn nhận đánh giá các thành công, tồn tại của những việc đã làm là vô cùng quan trọng góp phần định hướng thực hiện thắng lợi những nhiệm vụ sắp tới. Chính vì vậy tác giả mạnh dạn chọn đề tài “Phát triển kinh tế xã hội tỉnh Bắc Kạn trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa” cho luận văn thạc sĩ của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các bài luận án thạc sĩ kinh tế khác tại kho thưc viện tài liệu trực tuyến - Tailieumau.vn của chúng tôi!

download

Giá tiền: Free

Định dạng: DOCX - Đã tải: 1 lần - Cập nhật: 20:51 03/11/2016

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, việc làm thêm buổi tốiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức viên chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh, tuyển dụng công chức viên chức, Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp