Thư viện tài liệu mẫu
Home row QUY ĐỊNH row Giới Thiệu row Giới thiệu về Tailieumau.vn

Giới thiệu về Tailieumau.vn

Cập nhật: 17:05 Ngày 22/08/2016


GIỚI THIỆU VỀ SÀN GIAO DỊCH TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN TAILIEUMAU.VN

Công ty THNN Thương mại dịch vụ Sao Nam Việt  là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng và phát triển mạng xã hội, hệ thống thư viện chia sẻ tài liệu trực tuyến, kinh doanh sách, văn phòng phẩm, cung cấp các dịch vụ thiết kế, xây dựng Website, dịch vụ E-Marketing, công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp, nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông.


Công ty Sao Nam Việt hiện đang là chủ quản website Tailieumau.vn. Với khẩu hiệu: “Chắp cánh ước mơ – cầu nối tri thức” đó là khẩu hiệu của Tailieumau.vn chúng tôi. Với mục đích tạo một môi trường học tập bổ ích cho các bạn sinh viên, nhóm của chúng tôi đã quyết định thành lập website Thư viện tài liệu trực tuyến – Tailieumau.vn. Đến với Tailieumau.vn các bạn có thể tìm được những bài báo cáo thực tập tốt nghiệp, luận văn, khóa luận và chuyên đề tốt nghiệp hay phục vụ cho việc viết báo cáo thực tập tốt nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đến với Tailieumau.net các bạn sẽ tìm thấy những tài liệu học tập, tài liệu ôn thi vô cùng bổ ích. BQT hy vọng Tailieumau.vn sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

Bằng nỗ lực và phát triển không ngừng của tập thể nhân viên trẻ, đội ngũ CTV chuyên môn cao cùng phương châm tất cả vì lợi ích khách hàng, Tailieumau.vn đang triển khai những dự án trong lĩnh vực hoạt động của mình mang lại hiệu quả cao và sự hài lòng cho khách hàng. Chủ trương của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy với tất cả khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ chất lượng, chế độ bảo hành, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất với chi phí đầu tư hiệu quả nhất đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Chúng tôi luôn mong muốn đón nhận những ý kiến chia sẻ từ tất cả các thành viên để các dịch vụ của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Chúc các bạn sức khoẻ và đạt thành tích tốt trong học tập, phát triển sự nghiệp.

Mọi thông tin đóng góp vui lòng liên hệ với BQT Website:

Admin: Nguyễn Văn Công

SĐT: 0948.498.186 

Mail: tailieumau.vn@gmail.com

Skybe: vancong6868

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, tìm việc làm thêm tại hà nộiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh,  Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp