Thư viện tài liệu mẫu
Home row KINH TẾ row Báo cáo thực tập khác row Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Equatorial Tp HCM

Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Equatorial Tp HCM

Cập nhật: 22:03 Ngày 22/03/2016

Báo cáo thực tập là  Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ tại khách sạn Equatorial Tp HCM đạt 9 điểm  

MỤC LỤC
MỞ ĐẦU 1
CHƯƠNG 1: CƠ SƠ LÝ LUẬN 4
1.1. Kinh doanh khách sạn 4
1.1.1 Khái niệm 4
1.1.2. Đặc điểm kinh doanh khách sạn 5
1.1.3. Các loại hình kinh doanh khách sạn 7
1.2. Sản phẩm của khách sạn 8
1.2.1. Khái niệm 8
1.2.2. Phân loại 9
1.2.3. Đặc điểm 10
1.2.4. Các nhân tố tham gia sản xuất dịch vụ của khách sạn 12
1.3. Chất lượng dịch vụ trong khách sạn 13
1.3.1. Khái niệm 13
1.3.2. Đánh giá chất lượng dịch vụ trong khách sạn 14
1.3.2.1. Thông qua các chỉ tiêu cơ bản 14
1.3.2.2. Các chỉ tiêu hiệu quả kinh tế tổng hợp 17
1.3.2.3. Sự đánh giá của khách hàng 18
1.4. Ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng dịch vụ trong khách sạn 19
TÓM TẮT CHƯƠNG 1 21
CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI KHÁCH SẠN EQUATORIAL
2.1. Sơ lược về khách sạn Equatorial 23
2.1.1. Lịch sử và vị trí 23
2.1.2. Sản phẩm và dịch vụ 23
2.1.2.1 Lưu trú 23
2.1.2.2. Ẩm thực 25
2.1.2.3. Dịch vụ khác 26
2.1.3. Cơ cấu tổ chức 27
2.1.4. Thị trường khách 28
2.1.5. Nhận định tình hình hiện tại 28
2.1.6. Khái quát tình hình hoạt động của khách sạn trong 3 năm 29
2.2. Đánh giá thực trạng chất lượng dịch vụ tai khách sạn Equatorial 34
2.2.1. Thông qua hệ thống các chỉ tiêu cơ bản 34
2.2.2. Thông qua các chỉ tiêu kinh tế tổng hợp 41
2.2.3. Thông qua ý kiến khách hàng 46
2.2.4. So sánh với các khách sạn trong khu vực 48
TÓM TẮT CHƯƠNG 2 50
CHƯƠNG 3: ĐỊNG HƯỚNG VÀ CÁC GIẢI PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI KHÁCH SẠN EQUATORIAL
3.1. Định hướng phát triển 51
3.2. Các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn 52
3.2.1. Đang dạng hóa các sản phẩm dịch vụ cung ứng 52
3.2.2. Nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật (Machine) 53
3.2.3. Nâng cao nguồn nhân lực (Man) 54
3.2.4. Cải thiện phương pháp làm việc (Method) 56
3.2.5. Hoàn thiện qui trình nhập kho nguyên vật liệu (Material) 58
3.2.6. Cải thiện môi trường khách sạn (Environment) 59
3.2.7. Các giải pháp hỗ trợ 59
TÓM TẮT CHƯƠNG 3 63
KẾT LUẬN 64
TÀI LIỆU THAM KHẢO 65

download

Giá tiền: 6.000 đ/lượt

Định dạng: DOC - Đã tải: 0 lần - Cập nhật: 22:03 22/03/2016

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, việc làm thêm buổi tốiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức viên chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh, tuyển dụng công chức viên chức, Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp