Thư viện tài liệu mẫu
Home row KINH TẾ row Báo cáo thực tập nhân sự row Báo cáo thực tập phát triển nhân sự tại công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam

Báo cáo thực tập phát triển nhân sự tại công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam

Cập nhật: 20:10 Ngày 06/11/2015

Trong bối cảnh đổi mới nền kinh tế và xu thế hội nhập kinh tế quốc tế các tổ chức cũng có những biến động lớn. Một số doanh nghiệp nhờ có sự thích ứng hợp với cơ chế để có thể cạnh tranh, nâng cao hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cũng như củng cố vị thế nâng cao thương hiệu của mình trong nền kinh tế có nhiều loại hình sở hữu thuộc các thành phần kinh tế khác nhau. Nhưng bên cạnh đó cũng còn có những doanh nghiệp còn thụ động phản ứng chậm chạp với những biến động của nền kinh tế không phát huy được những thế mạnh, khắc phục những điểm yếu của mình để đến tới những kết cục đào thải trong quy luật vốn có như nền kinh tế thị trường.
Có nhiều yếu tố tạo nên sự thành công của doanh nghiệp, nguồn lực là một trong những yếu tố đó: Nguồn lực tài chính, nguồn lực nhân sự… Nguồn lực nào trong doanh nghiệp cũng quan trọng và cùng hỗ trợ cho nhau tạo nên sự thành công của doanh nghiệp ấy. Một doanh nghiệp cho dù có nguồn tài chính phong phú lớn mạnh cũng chỉ là vô nghĩa khi thiếu yếu tố con người. Con người sẽ biến những máy móc thiết bị hiện đại phát huy có hiệu quả hoạt động của nó trong việc tạo ra các sản phẩm. Nói đến con người trong một tổ chức không phải là một con người chung chung mà là nói tới số lượng và chất lượng hay chính là năng lực phẩm chất, công suất va hiệu quả làm việc của người lao động. Tất cả các hoạt động trong một doanh nghiệp đều có sự tham gia trực tiếp hay gián tiếp của con người, nếu doanh nghiệp tạo lập sử dụng tốt nguồn này thì đó là một lợi thế rất lớn so với các doanh nghiệp khác trên thị trường.
Mỗi loại hình doanh nghiệp có những quá trình phát triển nguồn nhân lực khác nhau để phù hợp với loại hình kinh doanh của doanh nghiệp và có thể mang lại hiệu quả. Trong các công ty Nhà nước, công tác phát triển nguồn nhân lực có nhiều khác biệt so với công ty TNHH hay công ty liên doanh. 
Nhận thấy tầm quan trọng của công tác phát triển nhận sự trong quá trình sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp, em đã chọn đề tài cho chuyên đề tốt nghiệp của mình đó là: "Phát triển nhân sự tại công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam". 
Chuyên đề nghiên cứu sẽ phân tích, đánh giá thực tế công tác phát triển nhân sự của công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam để đưa ra các đóng góp cho công ty nhằm hoàn thiện công tác phát triển nhân sự, phục vụ cho sự nghiệp phát triển bền vững và lâu dài của công ty.
Để nghiên cứu đề tài này, các phương pháp nghiên cứu được sử dụng đó là: Phương pháp phân tích tổng hợp tài liệu, phương pháp quan sát, phương pháp phỏng vấn thu nhập thông tin thực tế.
Để thực hiện tốt chuyên đề này, em đã được sự hướng dẫn nhiệt tình của giáo viên hướng dẫn trực tiếp là PGS – TS Ngô Kim Thanh, cùng sự giúp đỡ, tạo điều kiện của ban lãnh đạo công ty cũng như các cô chú, anh chị trong công ty. Em xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hướng dẫn của các cô chú, anh chị trong công ty, các thầy cô giáo để em hoàn thành tốt chuyên đề tốt nghiệp này.
Nội dung chuyên đề tốt nghiệp này gồm có ba chương:
Chương I: Giới thiệu về công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam
Chương II: Thực trạng phát triển nhân sự của Công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam
Chương III: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác phát triển nhân sự tại Công ty TNHH Nội thất Châu Âu – Việt Nam. 
download

Giá tiền: 6.000 đ/lượt

Định dạng: DOC - Đã tải: 2 lần - Cập nhật: 20:10 06/11/2015

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, tìm việc làm thêm tại hà nộiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh,  Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp