Thư viện tài liệu mẫu
Home row KINH TẾ row Báo cáo thực tập Du Lịch row Báo cáo thực tập nâng cao chất lượng phục vụ lễ tân tại khách sạn Hàng Không

Báo cáo thực tập nâng cao chất lượng phục vụ lễ tân tại khách sạn Hàng Không

Cập nhật: 09:48 Ngày 08/11/2015

LỜI MỞ ĐẦU 
PHẦN I 
CƠ SỞ LÝ LUẬN
I. Khái niệm, chức năng, nhiệm vụ của hoạt động kinh doanh khách sạn
1. Khái niệm khách sạn, nội dung,bản chất của hoạt động kinh doanh KS
1.1 Khái niệm khách sạn 
1.2 N ội dung và bản chất của hoạt động kinh doanh khách sạn 
2. Chức năng và nhiện vụ của hoạt động kinh doanh khách sạn 
2.1 Chức năng 
2.2 Nhiệm vụ 
3. Đặc điểm của hoạt động kinh doanh khách sạn ..
II. Chất lƣợng và chất lƣợng phục vụ 
1. Khái niệm chất lƣợng 
2. Chất lƣợng phụcvụ trong khách sạn là gì ?
3. Nội dung của chất lƣợng phục vụ trong khách sạn 
4. Các nhân tố ảnh hƣởng đến chất lƣợng phục vụ trong khách sạn 
4.1 Cơ cấu sản phẩm dịch vụ và sự phục vụ
4.2 Trang thiết bị và cơ sở vật chất kỹ thuật 
4.3 Yếu tố con ngƣời .
4.4 Yếu tố tự nhiên 
4.5 Sự tiến bộ khoa học kỹ thuật 
4.6 Các quy luật kinh tế và các chính sách của nhà nƣớc 
4.7 Điều kiện vệ sinh 
5. Phƣơng hƣớng nâng cao chất lƣợng phục vụ trong khách sạn 
PHẦN II
THỰC TRẠNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH & CHẤT LƢỢNG 
PHỤC VỤ TẠI KHÁCH SẠN HÀNG KHÔNG 
TRONG THỜI GIAN QUA (2001-2003)
I. Quá trình hình thành và phát triển của khách sạn 
1. Quá trình hình thành và phát triển 
2. Cơ cấu tổ chức và quản lý .
II. Tình hình kinh doanh tại khách sạn 
1. Tình hình khai thác khách
2. Doanh thu theo các hoạt động dịch vụ tại khách sạn
3. Kết quả kinh doanh của khách sạn trong thời gian qua
III. Thực trạng về chất lƣợng phục vụ tại khách sạn 
1. Cơ sở vật chất kỹ thuật 
1.1. Kiến trúc 
1.2. Tiền sảnh lễ tân 
1.3. Cơ sở lƣu trú của khách sạn 
1.4. khu vực nhà hàng phục vụ ăn uống 
2. Qui trình phục vụ 
2.1. Quy trình đón tiếp
2.2. Quy trình phục vụ phòng ngủ 
2.3. Quy trình phục vụ ăn uống.
3. Về đội ngũ lao động .
3.1. Trình độ nhân viên và việc bố trí nhân viên tại các bộ phận
3.2. Công tác nâng cao trình độ nhân viên tại khách sạn 
PHẦN III
BIỆN PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƢỢNG PHỤC VỤ 
TẠI KHÁCH SẠN HÀNG KHÔNG
I. Cơ sở nâng cao chất lƣợng phục vụ 
1. Xu hƣớng phát triển du lịch ở Đà Nẵng 
2. Tình hình cạnh tranh 
II. Phƣơng hƣớng nâng cao chất lƣợng phục vụ trong thời gian đến 
III. Một số giải pháp nâng cao chất lƣợng phục vụ tại khách sạn 
1. Nâng cao trình độ đội ngũ lao động trong khách sạn .
2. Hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật 
3. Các giải pháp hỗ trợ khác 
3.1. Giá cả
3.2. Quảng cáo
3.3. Giải quyết kịp thời những phàn nàn của khách
3.4. Thăm dò ý kiến của khách hàng về chất lƣợng phục vụ 
KẾT LUẬN
download

Giá tiền: 6.000 đ/lượt

Định dạng: PDF - Đã tải: 0 lần - Cập nhật: 09:48 08/11/2015

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, việc làm thêm buổi tốiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức viên chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh, tuyển dụng công chức viên chức, Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp