Thư viện tài liệu mẫu
Home row KINH TẾ row Báo cáo thực tập Du Lịch row Báo cáo thực tập nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn

Báo cáo thực tập nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận lễ tân khách sạn

Cập nhật: 16:00 Ngày 08/11/2015

MỤC LỤC
LỜI MỞ ĐẨU
CHƯƠNG 1:CƠ SỞ LÝ LUẬN
1.1. Các loại hình khách sạn
1.1.1. Khái niệm về ngành kinh doanh khách sạn
1.1.2. Phân loại khách sạn
1.1.3. Lễ tân tại khách sạn
1.1.3.1. Khái niệm
1.1.3.2. Đặc điểm
1.1.3.3. Đặc điểm lao động tiền sảnh
1.1.3.4. Nhiệm vụ từng nhân viên
1.1.3.5. Đặc điểm kiến trúc và trang trí tiền sảnh
1.1.3.6. Phân loại khách du lịch
1.2. Quy trình phục vụ khách của bộ phận Lễ tân
1.2.1. Giai đoạn trước khi khách đến khách sạn
1.2.2. Giai đoạn khi khách đến khách sạn
1.2.3. Giai đoạn khách thanh toán và rời khách sạn
1.3. Tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của bộ phận Lễ tân
1.3.1. Khái niệm
1.3.2. Đặc điểm
1.3.3. Tiêu chí đánh giá theo tiêu chuẩn đánh giá theo thang đo Servqual
1.3.3.1. Tính hữu hình
1.3.3.2. Độ tin cậy
1.3.3.3. Khả năng phản ứng
1.3.3.4. Độ đảm bảo
1.3.3.5. Sự thấu cảm
1.3.4 Phương pháp đánh giá
Tóm tắt chương 1
CHƯƠNG 2: THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI BỘ PHẬN LỄ TÂN Ở KHÁCH SẠN
OSCAR SÀI GÒN
2.1. Giới thiệu khát quát về khách sạn
2.1.1. Qúa trình hình thành và phát triển
2.1.2. Sơ đồ tổ chức và chức năng nhiệm vụ của các phòng ban
2.1.3. Sơ lược tình hình kinh doanh của khách sạn
2.1.4. Phương hướng phát triển kinh doanh khách sạn trong thời gian tới
2.2. Thực trạng chất lượng dịch vụ tại bộ phận Lễ tân khách sạn Oscar Sài Gòn
2.2.1. Thực trạng qui trình phục vụ tại bộ phận Lễ tân khách sạn Oscar Sài Gòn
2.2.2. Thực trạng chất lượng dịch vụ tại bộ phận Lễ tân khách sạn Oscar Sài Gòn
2.2.2.1. Sừ dụng bảng điều tra riêng của khách sạn
2.2.2.2. Phân tích dữ liệu có được
2.3. Đánh giá chung
2.3.1. Ưu điểm
2.3.2. Hạn chế
Tóm tắt chương 2
CHƯƠNG 3: GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TẠI BỘ PHẬN LỄ TÂN TẠI
KHÁCH SẠN OSCAR SÀI GÒN
3.1. Giải pháp 1: Cải thiện cơ sở vật chất kỹ thuật
3.1.1. Cơ sở đưa ra đánh giá
3.1.2. Cách thực hiện đánh giá
3.2. Giải pháp 2: Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động
3.2.1. Cơ sở đưa ra đánh giá
3.2.2. Cách thực hiện đánh giá
3.3. Giải pháp 3: Phối hợp với các công ty lữ hành
3.2.1. Cơ sở đưa ra đánh giá
3.2.2. Cách thực hiện đánh giá
3.4. Kiến nghị
Tóm tắt chương 3
KẾT LUẬN
TÀI LIỆU THAM KHẢO
download

Giá tiền: 6.000 đ/lượt

Định dạng: DOC - Đã tải: 3 lần - Cập nhật: 16:00 08/11/2015

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, Dịch vụ Vệ sinh tại đà lạt , tài liệu ôn thi công chức, tuyen dung cong chuc, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh,  Trụ đèn sân vườn,bao cao suCột đèn chiếu sáng cao áp,