Thư viện tài liệu mẫu
Home row TÀI LIỆU ÔN THI row Tài liệu ôn thi Công Chức row 839 câu trắc nghiệm tin Học thi công chức 2016 có kèm đáp án

839 câu trắc nghiệm tin Học thi công chức 2016 có kèm đáp án

Cập nhật: 09:27 Ngày 01/04/2016

Tailieumau.vn giới thiệu tới các bạn tài liệu ôn thi công chức839 câu trắc nghiệm tin Học thi công chức 2016 có kèm đáp án. Tài liệu mới update thêm các câu hỏi mới thuận tiện để các bạn  ôn thi nhé.
Một số câu hỏi cho các bạn tham khảo nhé:
 Câu 166 Trong bảng bên phải của Window Explorer, để hiển thị chi tiết các thông tin về Folders hay Files, ta mở Menu View và chọn:  Câu 167 Trong các Folder sau, Folder nào có thể chứa 2 Folder con cùng tên:  Câu 168 Trong các phần mềm dưới đây, phần mềm nào không phải là hệ điều hành:  Câu 169 Trong các phần mềm dưới đây, phần mềm nào không phải là hệ điều hành:  Câu 170 Trong cửa sổ bên phải (List View) của Windows Explorer, để chọn(đánh dấu) các Folder, File liên tục, ta thực hiện thao tác:  Câu 171 Trong cửa sổ ListView của Windows Explorer, kiểu hiển thị nào cho phép người sử dụng có thể biết được kích thước của một File có chứa trong cửa sổ đó:  Câu 172 Trong cửa sổ Windows Explore, để đổi tên một thư mục ta thực hiện:  Câu 173 Trong cửa sổ Windows Explorer, để đặt hoặc gỡ bỏ thuộc tính cho Folder đã chọn ta thực hiện lệnh:  Câu 174 Trong cửa sổ Windows Explorer, để đổi tên một Folder ta thực hiện:


Ngoài ra các bạn có thể tham thảo các tài liệu ôn thi công chức hay khác tại đây: http://tailieumau.vn/tai-lieu-on-thi-cong-chuc-kho-bac-2016-0.html
download

Giá tiền: 12.000 đ/lượt

Định dạng: RAR - Đã tải: 71 lần - Cập nhật: 09:27 01/04/2016

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, tìm việc làm thêm tại hà nộiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức viên chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh, tuyển dụng công chức viên chức, Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp