Thư viện tài liệu mẫu
Home row TÀI LIỆU ÔN THI row Tài liệu ôn thi Cao Học row 50 chủ đề nói tiếng anh B1 chất lượng

50 chủ đề nói tiếng anh B1 chất lượng

Cập nhật: 15:39 Ngày 05/11/2015

Mình xin giới thiệu cho các bạn 50 chủ đề nói tiếng anh B1 hay dùng trong các kỳ thi.
Bạn nào có nhu cầu có thể tham khảo nhé!
1. Your favourite entertainment in your free time. (Trò giải trí bạn thích trong thời gian rảnh)
I studies during this week,I have only sunday of. I go to the school every morning. Sometime I was work even on sunday. And I am attending an evening class improve my english. I am very busy with my study. When I have free time, I read book, newspaper, magazine, listen to music. There are many kinds of music avaliable on tapes including everything : rock, pop, dance ...
Sometime I go to shopping with my friendsmy relative. We often go to the supermaket example : Big C, Vincom, Metro ...
Sometime I go to the zoo, park... but my favourite entertaiment is collection stamp. I collection stamp when I 15 year old. Now I have 500 in collection stamp : bird, tree, person…
Tôi bận học suốt trong tuần, và tôi chỉ có một ngày nghỉ chủ nhật. Tôi đi đến trường mỗi buổi sáng, đôi khi tôi phải làm việc ngay cả ngày chủ nhật. Và tôi tham dự một lớp học buổi tối cải thiện tiếng anh cho bản thân. Tôi rất bận rộn với việc học tập. Khi tôi có thời gian rảnh, tôi đọc sách, tạp chí, nghe nhạc. Có nhiều loại âm nhạc có sẵn trên băng như: rock, pop, dance...
Đôi khi, tôi đi mua sắm với bạn bè và người thân. Chúng tôi thường xuyên đi đến các siêu thị như : Big C, Vincom, Metro...
Đôi khi tôi đi đến vườn thú, công viên... nhưng giải trí yêu thích của tôi là sưu tập tem. Tôi sưu tập tem khi tôi 15 tuổi. Bây giờ tôi có 500 con tem bộ sưu tập: chim, cây, người…
2. Your idea of an interesting job.(Ý kiến của bạn về một công việc thú vị)
To prepare for a good job, we must be highly education acording to me. Most people who are going to do professional work must have additional formal education beyond the high school level.
The amount of time needed for with their education varies acording to me the profesion for with they are preparing themselves. They must go to collegesuniversities to became an engineer, a architect, a lawyer a professor, a science.
I opinion an interesting job it tobe helpful to ourselves, our families, our countrythe society.
We will be able to choose a career that suits us bestto lead a happyuseful life.
As for my career : I would like to become a businessman. I will travel to foreign countries to transact business, visit various places of interest, contact with all kinds of peoplehave chances to communicate with them in english.
I hope that my dream would came true in the very near future.
Để chuẩn bị tốt cho một công việc, theo tôi chúng ta phải đánh giá cao giáo dục. Hầu hết những người làm công tác chuyên môn phải có thêm tri thức giáo dục vượt ra ngoài cấp trung học.
Lượng thời gian giáo dục cần thiết của họ thay đổi tùy theo mức chuyên môn nghề nghiệp. Họ phải đi đến các trường cao đẳng và đại học để trở thành một kỹ sư, một kiến trúc sư, một luật sư, một giáo sư, một nhà khoa học.
Ý kiến của tôi về một công việc thú vị là nó hữu ích cho tương lai bản thân, gia đình, đất nước và xã hội.
Chúng ta sẽ có thể chọn một nghề nghiệp phù hợp nhất để sống một cuộc sống hạnh phúc và hữu ích.
Đối với sự nghiệp của tôi : tôi muốn trở thành một doanh nhân. Tôi sẽ đi du lịch ra nước ngoài để giao dịch kinh doanh, tham quan nhiều nơi, liên lạc với tất cả đối tác và có cơ hội để giao tiếp với họ bằng tiếng Anh.
Tôi hy vọng rằng ước mơ của tôi sẽ thành sự thật trong tương lai rất gần.
3. Your favourite sport. (Môn thể thao bạn yêu thích)
Sport is necessary for everyone. Sport not only brings good heath for every body but also brings joy ment for many elderly to live longer so acording to me. Sport is good for our heath.
Most people like sport. So do I, I like sport because sport is my favourite entertaiment in my free time. Futhermore sport is good health for me.
I like two sport, it is soccerbadminton. When I have free time I play badminton with my roommate. I play soccer at the last week, I play soccer with my friends class room. We are formation the team football. 
I like many football team national example : Manchester United-it football team in englandReal Madrit-it football team in Spain.
I would like to become a footballer. I wish my dream can be true.

Thể thao là cần thiết cho tất cả mọi người. Theo tôi, thể thao không chỉ mang lại sức khỏe tốt cho cơ thể mà còn mang lại niềm vui cho nhiều người cao tuổi là sống lâu hơn. Thể thao tốt cho sức khỏe của chúng tôi.
Hầu hết mọi người thích thể thao. Tôi cũng vậy, tôi thích thể thao vì thể thao là trò giải trí tôi yêu thích trong thời gian rảnh. Hơn nữa thể thao tốt cho sức khỏe của tôi.
Tôi thích hai môn thể thao, đó là bóng đá và cầu lông. Khi tôi có thời gian rảnh tôi chơi cầu lông với bạn cùng phòng. Tôi chơi bóng đá vào cuối tuần, tôi đá bóng với bạn bè của lớp tôi. Chúng tôi đã hình thành một đội tuyển bóng đá.
Tôi thích nhiều đội tuyển bóng đá quốc gia như : Manchester United-nó là đội tuyển bóng đá ở Anh và Real Madrit-nó là đội tuyển bóng đá ở Tây Ban Nha.
Tôi muốn trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.
Tôi mong ước mơ của tôi có thể là trở thành hiện thực.
.
.....
Để có thể xem hết các bạn vui lòng DOWLOAD nhé
download

Giá tiền: 12.000 đ/lượt

Định dạng: RAR - Đã tải: 26 lần - Cập nhật: 15:39 05/11/2015

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, tìm việc làm thêm tại hà nộiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức viên chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh, tuyển dụng công chức viên chức, Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp