Thư viện tài liệu mẫu
Home row TÀI LIỆU ÔN THI row Tài liệu ôn thi Cao Học row 154 Bài luận tham khảo, 15 chủ đề nói tiếng anh B1( chất lượng)

154 Bài luận tham khảo, 15 chủ đề nói tiếng anh B1( chất lượng)

Cập nhật: 16:03 Ngày 06/11/2015

TOPIC 1: HEALTH AND WEALTH: WHICH IS BETTER?All of us want to have good health because we cannot buy health even we arerich. In my opinion, health is the better than wealth because if we were ingood health, but not rich, we could do what we want, we could do hard work andserve ourselves in daily activies. Moreover, we could help others, bringhappiness to them. With good health, we could interesting. Otherwise, if wewere rich but not healthy, we would depend on others because we could not serveourselves in daily life, become other’sload, we are easy to be angrybored with everything. In summary, healthis better than wealth.
Health /'hi:liɳ/
Even /'i:vən/
Opinion /ə'pinjən/
wealth /welθ/
daily /'deili/
ourselves /,auə'selvz/
CHỦ ĐỀ 1: SỨC KHỎE VÀ GIÀU CÓ: nào tốt hơn?
Tất cả chúng ta muốn có sức khỏe tốt vì chúng tui không thể mua được sức khỏe,ngay cả chúng ta rất giàu. Theo tôi, sức khỏe là tốt hơn so với sự giàu có bởivì nếu chúng tui có sức khỏe tốt, nhưng không giàu có, chúng tui có thể làm nhữnggì chúng ta muốn, chúng tui có thể làm công việc khó khăn và phục vụ bản thânmình trong những hoạt động hàng ngày. Hơn nữa, chúng tui có thể giúp đỡ ngườikhác, mang lại hạnh phúc cho họ. Với sức khỏe tốt, chúng ta có thể thú vị. Nếukhông, nếu chúng ta giàu có nhưng không khỏe mạnh, chúng tui sẽ phụ thuộc vàongười khác bởi vì chúng tui không thể phục vụ bản thân trong cuộc sống hàngngày, trở thành khác tải, chúng tui rất dễ tức giận hoặc buồn chán với tất cả mọithứ. Tóm lại, sức khỏe là tốt hơn so với sự giàu có.

TOPIC 2: CONDITIONS OF A TRUE FRIENDSHIP?
Our life will be happy if everybody has a true friendship. Making friends isvery easy but the problem is how to get a true friendship? In my opinion someconditions following:
First, we should be sincerefaithful with our friend from works to behavior. We have to believe ineach otherunderstand each other. We usually visitget in touch eachother. Moreover, we should be always ready to sharehelp with other inevery situation such as studying in group, taking part in cluboutdooractivities so that we canadvance.Besides, to get true friendship is to share sadnesshappiness,always support with each other every timeevery . Therefore, afriendship is common provided that they respectsympathize witheach other.
In short, getting true friendship is very useful for our life.
Behaviour /bi'heivjə 
touch /tʌtʃ/
situation /,sitju'eiʃn/
sadness /'sædnis/
support /sə'pɔ:t/ 
common /'kɔmən/ 
provided / pro’vaidit/
respect /ris'pekt/
sympathize /'simpəθaiz

CHỦ ĐỀ 2: ĐIỀU KIỆN CỦA TÌNH BẠN CHÂN THẬT
Cuộc sống của chúng tui sẽ được hạnh phúc nếu mọi người có một tình bạn thật sự.Kết bạn là rất dễ dàng nhưng vấn đề là làm thế nào để có được một tình bạn đúngkhông? Theo tui một số điều kiện sau đây:
Trước tiên, chúng ta phải chân thành và trung thành với người bạn của chúng tôitừ công trình đến hành vi. Chúng ta phải tin vào nhau và hiểu nhau. Chúng tôithường truy cập hoặc liên lạc với nhau. Hơn nữa, chúng ta nên luôn sẵn sàngchia sẻ và giúp đỡ trong mọi tình huống khác như nghiên cứu trong nhóm, thamgia vào các hoạt động câu lạc bộ hoặc ngoài trời để chúng tui có thể trước. Bêncạnh đó, để có được tình bạn thật sự là để chia sẻ nỗi buồn và hạnh phúc, luônluôn hỗ trợ với nhau mỗi thời gian và mọi nơi. Do đó, tình bạn thường cung cấpmà họ tôn trọng và thông cảm với nhau.
Trong ngắn hạn, nhận được tình bạn thật sự là rất hữu ích cho cuộc sống củachúng tôi

TOPIC 3: THE VALUE OF EDUCATION
Education improves our life for many things. The process of education is theprogress of giving knowledge, developing our abilitytraining character andmental power. Now society becomes modern thanks to it It help us understand thevarious surroundings including various culturescivilizations on the earthfrom the lesson which are very useful. The economy is developing with modernmachinesI’m sure you can’t use them if you don’t know knowledge aboutthem, it also supports us to make machines serving daily life such as TV,computer, air conditioners, car education brings us the lesson aboutpersonalityvirtue which helps us develop betterbetter.
.................

download

Giá tiền: 6.000 đ/lượt

Định dạng: RAR - Đã tải: 122 lần - Cập nhật: 16:03 06/11/2015

Tài liệu liên quan

Có thể bạn quan tâm

 
THƯ VIỆN TÀI LIỆU TRỰC TUYẾN - TAILIEUMAU.VN
 
BÁO CÁO THỰC TẬP I LUẬN VĂN TỐT NGHIỆP I TÀI LIỆU HỌC TẬP
 

 

THÔNG TIN

 

Về chúng tôi

 

         Quy chế hoạt động

 

           Chính sách bảo mật

 

          Chính sách khiếu nại

TRỢ GIÚP

 

            Hướng dẫn sử dụng

 

          Upload tài liệu

 

      Hỏi và đáp 

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 

Liên hệ

 

Hỗ trợ trực tuyến

 

Liên hệ quảng cáo 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
 
LƯU Ý
 
Tailieumau.vn không chịu trách nhiệm liên quan đến các vấn đề bản quyền tài liệu được thành viên tự nguyện đăng tải lên. 
 

Trong trường hợp bạn cho rằng tài liệu đăng trên Tailieumau.vn là của mình thì vui lòng phản hồi về Tailieumau.vn@gmail.com để chúng tôi tiến hành xác minh và gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống. Xin cảm ơn.

 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: tailieumau.vn@gmail.com - Hotline: 0948.498.186

 

Liên kết website: viết thuê báo cáo thực tập, việc làm thêm, việc làm thêm buổi tốiDịch vụ Vệ sinh tại đà lạt tài liệu ôn thi công chức viên chức, Cột đèn chiếu sángđồ sơ sinh, tuyển dụng công chức viên chức, Trụ đèn sân vườn
Thuê Làm Chuyên Đề Tốt Nghiệp